Cách tỏ tình chân thành, lãng mạn và cảm động nhất

Cách tỏ tình chân thành, lãng mạn và cảm động nhất : Hãy nói “anh yêu em” bằng các cách tỏ tình với bạn gái chân thành nhất khiến nàng không thể chối từ nhé! Con gái có nên tỏ tình trước Mẹo Hay Để Tỏ Tình Thành Công Cho Các Chàng Cách tỏ tình chân thành, lãng mạn và cảm động nhất Thể hiện sự quan tâm bí hiểm Một cách đơn giản nhất trong các cách tỏ tình với...

Có thể bạn quan tâm:

Cách tỏ tình chân thành, lãng mạn và cảm động nhất : Hãy nói “anh yêu em” bằng các cách tỏ tình với bạn gái chân thành nhất khiến nàng không thể chối từ nhé!

Loading...

Cách tỏ tình chân thành, lãng mạn và cảm động nhất

Thể hiện sự quan tâm bí hiểm

Một cách đơn giản nhất trong các cách tỏ tình với bạn gái là thể hiện tình cảm bằng sự quan tâm của bạn với nàng.

Hãy tạo ra một cái cớ hợp lý để gặp nàng. Khi hai người ở bên cạnh nhau sẽ là cơ hội để thể hiện sự quan tâm đến cô ấy. Bạn có thể dùng ánh mắt ấm áp, say mê của mình để trao cho cô ấy, có những hành động “khác thường”, lời nói thể hiện sự quan tâm như hai người thực sự thân thiết như “em dạo này gầy đi đấy, phải ăn uống điều độ vào nhé”  hay khen ngợi nàng ” hôm nay em rất xinh” cô ấy sẽ đáp lại bạn bằng một nụ cười tươi nhất có thể. Sự quan tâm “bất thường” đó sẽ gây sự chú ý đặc biệt và sự tò mò từ nàng, nàng sẽ thắc mắc tại sao hôm nay lại quan tâm đến nàng thế? Và câu nói “anh yêu em” sẽ là câu trả lời thích hợp nhất vào lúc này.

Qùa tặng 

Tặng quà cho nàng vào những ngày lễ như 20/10, 8/3, Noel, valentine hay sinh nhật của nàng bằng những món quà chứa đựng thông điệp yêu thương đặc biệt hãy tham gia vào việc làm cho món quà đó trở nên đặc biệt hơn bình thường nhé, con gái rất nhạy cảm và rất tinh ý để nhận ra ý nghĩa của món quà đó, nhưng không được chủ quan mà bạn bỏ qua sự góp mặt vô cùng quan trọng của tấm thiệp nhé. Hãy gửi những lời yêu thương cho nàng qua tấm thiệp nhỏ để xác nhận tình cảm chân thành của bạn.

Thể hiện sự chân thành

Qua lời bài hát

Chọn bài hát có thật hay có ý nghĩa “thay lời muốn nói” để gửi thông điệp yêu thương đến cho cô ấy. Bạn nên gửi trực tiếp lên các kênh thông tin giải trí để cô ấy nghe trực tiếp và đừng quên gửi lời nhắn yêu thương mang 3 từ “anh yêu em” trao tặng cô ấy nhé. Hoặc bạn có thể chép vào đĩa và ghi chú thêm trong bài hát, khi mở đĩa ra xem vừa được nghe nhạc vừa nhìn thấy những dòng chữ “anh yêu em” hay “I love you” là con gái bạn nghĩ thế nào?

Sự bất ngờ

Tạo sự bất ngờ cho nàng bằng cách xuất hiện bất ngờ nơi cô ấy hay đến, cổng cơ quan làm việc, trường học, khu ký túc xá… trên tay là một bông (hoặc bó) hoa hồng và phải thực hiện hành động thật nhanh và chuẩn xác khiến nàng bất ngờ. Cách tỏ tình này đòi hỏi bạn phải là người thật sự tự tin, dũng cảm nhưng đây là một trong các cách tỏ tình với bạn gái mang lại hiệu quả cao nhất.

Màn tỏ tình bất ngờ đầy lãng mạn

Lời nói dối chân thật

Hãy tìm một cái cớ thật thích hợp để kéo nàng ra khỏi nhà và đi cùng bạn. Dẫn nàng đi mua tất những thứ để thực hiện cho màn kịch của bạn như hoa hồng, chocolate, một món quà nào đó và nói rằng bạn cần sự tư vấn của cô ấy cho các món quà đó để tặng bạn gái rất đặc biệt trong lòng bạn. Bước tiếp theo là khen ngợi “cô gái đó” trước mặt nàng, nói rằng “cô gái đó” rất xinh đẹp , ngợi khen tính cách của cô ấy và những điểm bạn thích nhất ở cô ấy. Một điều chắc rằng nàng sẽ tức điên lên mặc dù điều đó không thể hiện trên nét mặt , nhưng hãy chú ý đến ánh mắt và hành động của nàng nhé.

Bạn sẽ “tung đòn” quyết định khi nàng tò mò về tên của “cô gái đó”, hãy nhìn thật sâu vào mắt nàng và nói tên “cô gái đó” và kèm theo một câu chốt “cô ấy đang đứng trước mặt anh” thì ôi thôi con gái có thể từ chối nổi không vậy?

Tuỳ vào hoàn cảnh, tính cách của nàng mà bạn nên chọn một trong các cách tỏ tình với bạn gái nào bạn nhé

từ khoá:

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: