Kiểu tóc Nam gây ấn tượng mạnh trong phim hàn quốc năm 2021 – 2021

Kiểu tóc Nam gây ấn tượng mạnh trong phim hàn quốc năm 2021 - 2021: Các kiểu tóc nam Hàn Quốc của các diễn viên tạo nên hình tượng nam tính, đầy mạnh mẽ cho phái mạnh nhưng cũng không kém trẻ trung như tóc mái thưa, tóc undercut vuốt ngược.. Tư vấn cách chọn kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt Các kiểu tóc Bob ngắn dễ thương nhất 2021 - 2021 tóc đẹp 2021 - 2021 chọn màu tóc đẹp...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Kiểu tóc Nam gây ấn tượng mạnh trong phim hàn quốc năm 2021 – 2021: Các kiểu tóc nam Hàn Quốc của các diễn viên tạo nên hình tượng nam tính, đầy mạnh mẽ cho phái mạnh nhưng cũng không kém trẻ trung như tóc mái thưa, tóc undercut vuốt ngược..

Các kiểu tóc nam Hàn Quốc được yêu thích nhất trong phim

Một tài khoản trên Instiz đã tổ chức một cuộc bầu chọn, xếp hạng 8 kiểu tóc của nam giới được phái nữ yêu thích nhất. Kiểu tóc đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên hình tượng nam tính, đầy mạnh mẽ cho phái mạnh. Với những kiểu tóc nam Hàn Quốc rất phù hợp cho các khuôn mặt người châu á thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho phái mạnh trong năm nay

1/ Kiểu tóc nam mái thưa Hàn Quốc

Kiểu tóc nam trong phim Hàn Quốc là kiểu gì?

Tại Hàn Quốc, kiểu tóc mái thưa rất phổ biến, ngay cả với phái mạnh. Phần mái được các chàng trai chăm chút, tạo nếp hoàn hảo đến từng sợi tóc. Nếu bạn muốn có hình tượng lãng mạn thì nên thử kiểu tóc mái thưa cho nam.

2/ Kiểu tóc nam đầu nấm

Kiểu tóc nam trong phim Hàn Quốc là kiểu gì?

Bộ ba đáng yêu Dae Ha, Min Guk, Manse đã khiến kiểu đầu nấm, đầu bát úp trở nên nổi tiếng trên truyền hình. Kiểu tóc đáng yêu này chỉ hợp với những anh chàng có khuôn mặt trẻ thơ mà thôi. Những kiểu tóc nam đẹp hợp với khuôn mặt dài

3/ Tóc hất ngược đội mũ cá tính

Kiểu tóc nam trong phim Hàn Quốc là kiểu gì?

Đứng ở vị trí thứ 8 là kiểu tóc dễ áp dụng khi đội mũ. Các chàng trai chỉ cần hất ngược mái, lộ trán và đội mũ là đã có ngay một phong cách trẻ trung, khỏe khoắn. Những anh chàng như Jay Park, G-Dragon, Park Bo Geum đều thử nghiệm kiểu tóc cực đơn giản này. Họ thường kết hợp kiểu tóc này với trang phục đơn giản như áo phông, áo sơ mi.

4/ Kiểu tóc trái tim dành cho nam giới lãng tử

Kiểu tóc nam trong phim Hàn Quốc là kiểu gì?

Cuối năm 2021 – 2021, kiểu tóc mái trái tim xuất hiện và làm mưa làm gió tại các salon làm đẹp tại Hàn. Các thần tượng, diễn viên đua nhau để kiểu tóc lạ, có phần nữ tính.

5/ Kiểu tóc undercut nam tính

10 kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam đẹp đầy cá tính

Hàng loạt ngôi sao đình đám chọn xuất hiện trên tạp chí với kiểu tóc cạo ở hai bên, tạo kiểu cầu kỳ bằng gel, sáp tạo nếp tóc. Các chàng trai có tính cách nổi loạn, sành điệu thường thử nghiệm style tóc này.

6/ Kiểu tóc nam mái xéo trẻ trung

Kiểu tóc nam trong phim Hàn Quốc là kiểu gì?

Đứng đầu bảng xếp hạng là kiểu tóc mái xéo quen thuộc của những mỹ nam hàng đầu như Kim Soo Hyun, Yoo Seung Ho, Lee Jong Suk. Style tóc tạo hình ảnh đáng tin cậy, lãng mạn đúng chuẩn các mỹ nam trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Các kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp nhất trong phim

tu khoa

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: