Danh sách 5 loại sữa rửa mặt dành cho da dầu và da nhạy cảm bạn gái nên dùng

Top 5 loại sữa rửa mặt dành cho da dầu và da nhạy cảm bạn gái nên dùng: Da nhạy cảm thường là làn da “khó chiều” nhất vì rất dễ kích ứng, mẩn đỏ, nổi mụn… khi tiếp xúc với môi trường hay mỹ phẩm. Vì thế, chọn các sản phẩm chăm sóc da cho làn da nhạy cảm cần sự nghiên cứu kỹ lưỡng về công dụng và thành phần. Đối với sữa rửa mặt, bạn cần chọn sản phẩm có thể làm...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Top 5 loại sữa rửa mặt dành cho da dầu và da nhạy cảm bạn gái nên dùng: Da nhạy cảm thường là làn da “khó chiều” nhất vì rất dễ kích ứng, mẩn đỏ, nổi mụn… khi tiếp xúc với môi trường hay mỹ phẩm. Vì thế, chọn các sản phẩm chăm sóc da cho làn da nhạy cảm cần sự nghiên cứu kỹ lưỡng về công dụng và thành phần. Đối với sữa rửa mặt, bạn cần chọn sản phẩm có thể làm sạch hiệu quả mà không gây kích ứng hay khô da.

Top 5 loại sữa rửa mặt dành cho da dầu và da nhạy cảm bạn gái nên dùng

Top 5 loại sữa rửa mặt dành cho da dầu và da nhạy cảm bạn gái nên dùng 1

Top 5 loại sữa rửa mặt dành cho da dầu và da nhạy cảm bạn gái nên dùng

1. Sữa rửa mặt Neova Antioxidant Cleansing Milk

Các loại sửa rửa mặt dành cho da dầu và nhạy cảm 2

Nếu bạn đang sử dụng thương hiệu mỹ phẩm Neova thì ắt hẳn sẽ biết đến cái tên này, bởi lẽ nó nằm trong những sản phẩm bán chạy và nhận được phản hồi khá tích cực của người tiêu dùng.

Ưu điểm:

Nhược điểm: Giá thành cao.

2. Sữa rửa mặt Avene Gentle Milk Cleanser

 Các loại sửa rửa mặt dành cho da dầu và nhạy cảm 3

Điểm độc đáo của công thức này là tích hợp luôn khả năng tẩy trang dịu nhẹ, sử dụng Avene Gentle Milk Cleanser giúp bạn rút ngắn thời gian làm sạch cho da nhạy cảm khá tốt.

Ưu điểm:

Nhược điểm: Phù hợp hơn cho da nhạy cảm thiên khô

3. Sữa rửa mặt Sakura Sensitive Gentle Cleansing Foam

Các loại sửa rửa mặt dành cho da dầu và nhạy cảm 4

Mặc dù chưa được phổ biến trên thị trường rộng rãi nhưng công nghệ Nhật Bản đang dần chiếm được cảm tình của người dùng với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura, một trong số đó phải kể đến là sữa rửa mặt chuyên dụng hỗ trợ cho da nhạy cảm Sakura sensitive gentle cleansing foam.

Ưu điểm:

Nhược điểm: Thương hiệu chưa phổ biến

4. Sữa rửa mặt Avene Skin Balance Foaming Gel

Các loại sửa rửa mặt dành cho da dầu và nhạy cảm 5

Công thức cân bằng cho da nhạy cảm khá hiệu quả để chăm sóc và dưỡng da dễ mẫn cảm, kích ứng ngay từ bước làm sạch trong skincare.

Ưu điểm:

Nhược điểm: Chưa có phản hồi

5. Sữa rửa mặt Syma

Các loại sửa rửa mặt dành cho da dầu và nhạy cảm 7

Nếu da bạn thường xuyên bị dị ứng, dễ dàng kích ứng với thời tiết hoặc thay đổi bất thường của mỹ phẩm thì nên tham khảo dòng sữa rửa mặt Syma này

Ưu điểm:

Nhược điểm: Công thức chuyên dụng, đặc trị.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: