Các phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên hiệu quả

Các phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên hiệu quả Tập thể dục để nhanh chóng có vòng một tròn căng như ý: 1. Tập động tác chống đẩy Bài tập này có thể tăng cường các cơ ngực. Tập động tác chống đẩy liên tục có thể khiến cánh tay bạn bị mỏi, vì vậy, bạn chỉ nên tập 2-3 lần/ngày, mỗi lần 10 nhịp chống đẩy để đạt mục đích của mình. - Chống 2 tay và bàn chân...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Các phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 tự nhiên hiệu quả

Tập thể dục để nhanh chóng có vòng một tròn căng như ý:

1. Tập động tác chống đẩy

Bài tập này có thể tăng cường các cơ ngực. Tập động tác chống đẩy liên tục có thể khiến cánh tay bạn bị mỏi, vì vậy, bạn chỉ nên tập 2-3 lần/ngày, mỗi lần 10 nhịp chống đẩy để đạt mục đích của mình.

– Chống 2 tay và bàn chân xuống sàn.

– Từ từ đẩy cơ thể của bạn lên cho đến khi cánh tay của bạn thẳng.

– Hạ thấp cơ thể xuống đất nhưng không để cho bụng chạm sàn và nâng mình lên một lần nữa.

Nếu điều này chứng tỏ quá khó khăn, bạn có thể bắt đầu bằng tập bằng cách chống cả đầu gối trên sàn nhà.

 2. Tập tạ

Việc bạn phải làm là tìm một vài quả tạ không quá nặng (khoảng 3kg) để tập.

– Để làm điều này, hãy nằm ngửa, hai cánh tay đặt 2 bên thân.

– Di chuyển 2 quả tạ sang 2 bên để cơ thể bạn tạo thành hình một chữ thập.

– Khi cánh tay của bạn đạt nhịp tối đa, di chuyển chúng trở lại vào trong, để chúng phía trên ngực của bạn.

– Tiếp tục di chuyển cánh tay của bạn tất cả các cách ra ngoài và sau đó trở lại vào trong như vậy.

– Bạn có thể làm cho đến lúc cảm thấy mỏi và tần suất tăng dần khi đã quen.

3. Chống đẩy vào tường

Đây là một dạng chống đẩy vì cánh tay và cơ ngực của bạn cũng phải làm việc liên tục.

– Đứng cách tường một cánh tay, chống tay lên tường sao cho tay thẳng.

– Sau đó, nghiêng về phía tường cho đến khi khuỷu tay của bạn bị bẻ cong, trong khi đó, chân vẫn giữ thẳng.

– Đẩy cánh tay và bắp tay thẳng ra một lần nữa.

– Lặp lại 10 lần như vậy hoặc nhiều hơn.

Điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học để tăng size “vòng một”

1. Tăng cân nếu cần thiết

Nếu bạn quá gầy, bạn rất khó có “vòng một” tròn đầy, trong trường hợp này bạn cần tăng một vài cân. Khi tăng cân, ngực bạn cũng có xu hướng tăng lên cùng vòng eo, đùi và các bộ phận khác của cơ thể.

Để tăng cân, chỉ cần tăng lượng calo bạn tiêu thụ bằng cách ăn các thực phẩm giàu chất béo, calo như pho mát, đồ ăn ngọt, hay đơn giản là các món mà bạn yêu thích.

Tuy nhiên, tăng cân quá nhiều có thể kèm theo nhiều ảnh hưởng về sức khỏe, vì vậy, bạn nên cân nhắc và tham khảo tư vấn của bác sĩ để tăng cân lành mạnh.

2. Ăn nhiều thực phẩm có chứa estrogen

Estrogen là một loại hormone nữ có “trách nhiệm” tăng kích thước vòng ngực của bạn. Mặc dù cơ thể có thể sản xuất estrogen một cách tự nhiên cho đến khi bạn 18-19 tuổi, nhưng đôi khi bổ sung thực phẩm chứa estrogen cũng có thể giúp ngực bạn lớn hơn một chút.

Một số loại thực phẩm được giàu estrogen bao gồm: đậu lăng và đậu xanh; sản phẩm từ sữa như pho mát và sữa chua; hạt cỏ cà ri; các loại gia vị như: cây xô thơm, cỏ ba lá, và oregano; trái cây như: táo, anh đào, mận; các loại rau như: củ cải, cà rốt, và dưa chuột; ngũ cốc như: gạo, lúa mạch và lúa mì…

3. Ăn các thực phẩm có chứa phytoestrogen

Phytoestrogen cũng là một loại hormone có tác dụng giúp tăng kích thước ngực của bạn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng phytoestrogen có thể làm tăng kích thước của các mô vú ở phụ nữ tiền mãn kinh.

Một số loại thực phẩm rất giàu phytoestrogen bao gồm: hạt như quả hồ trăn, óc chó, hạt điều, và hạt dẻ; đồ uống như: rượu vang đỏ, rượu vang trắng, trà đen, trà xanh; trái cây như: đào, dâu tây, quả mâm xôi; đậu xanh và bí đỏ.

Lưu ý: Khi bổ sung hormone estrogen và phytoestrogen để tăng kích thước “vòng một”, chị em nên tránh dùng thuốc estrogen, chỉ nên bổ sung từ các thực phẩm tự nhiên.

Lí do là bởi vì nếu bổ sung quá mức có thể dẫn đến tác dụng ngược là tăng kích thước vú có liên quan đến ung thư vú, huyết khối, và các bệnh khác mà chắc chắn không có giá trị gia tăng kích thước của ngực. Vì vậy, bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ để biết bổ sung bao nhiêu là thích hợp với mình.

 

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: