Cách búi tóc nơ trên đỉnh đầu dễ thương cho bạn gái

Các kiểu tóc tết đẹp và đơn giản, phù hợp khi đi du lịch Tóc xoăn đẹp 2017: BST 50 kiểu tóc xoăn sóng nước, tóc rối, tóc xù đẹp nhất Con gái tập gym nên búi tóc kiểu gì phù hợp nhất? Cách búi tóc nơ trên đỉnh đầu dễ thương cho bạn gái: Bước 1: Đầu tiên bạn chải tóc và dùng một chiếc chun buộc lại trên đỉnh đầu giống như kiểu tóc đuôi ngựa. Bước 2 - 3: Trong quá trình...

Có thể bạn quan tâm:

Cách búi tóc nơ trên đỉnh đầu dễ thương cho bạn gái:

Bước 1: Đầu tiên bạn chải tóc và dùng một chiếc chun buộc lại trên đỉnh đầu giống như kiểu tóc đuôi ngựa.

Loading...

Bước 2 – 3: Trong quá trình cột tóc, khi kéo tóc ra khỏi vòng chun bạn chỉ kéo một phần tóc cho đủ một bên nơ, còn phần còn lại của đuôi tóc thì giữ lại trong vòng chun.

Bước 4: Lật đuôi tóc còn lại làm tương tự như phần trước và để thừa ra một đuôi tóc nhỏ.

Bước 5: Với phần đuôi tóc nhỏ bạn cuộn vòng quanh phần giữa nơ và dùng ghim cố định lại. Ở phần dưới bạn cũng nên ghim hai bên nơ cố định cho chắc chắn, kéo chỉnh sửa lại cho hai bên nơ đồng đều và tự nhiên.

Mái tóc búi hình nơ của bạn đã hoàn thành chỉ với 5 bước vô cùng đơn giản. Bạn có thể trang trí thêm cho “chiếc nơ” xinh xắn của mình bằng một chiếc bờm mảnh mai hay những chiếc ghim hoa nhỏ li ti để tạo điểm nhấn cho mái tóc.
Không chỉ búi trên đỉnh đầu mà bạn còn có thể thực hiện kiểu tóc này khi buộc nửa đầu cũng vô cùng dễ thương và giản dị nhénào.
Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: