Cách búi tóc tết cho nàng thêm quý phái và hợp thời trang

Những kiểu tóc ngang vai đơn giản mà đẹp cho cô nàng cá tính Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2021 2021 của sao Hàn 10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2021 2021 bạn nên thử Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất 2021 2021 Cách búi tóc tết cho nàng thêm quý phái và hợp thời trang: Búi tóc tết quá sát vào da đầu sẽ làm bạn không chỉ khiến bạn già đi mà còn làm bạn lộ hết nhược điểm trên...

Có thể bạn quan tâm:

Cách búi tóc tết cho nàng thêm quý phái và hợp thời trang:

Búi tóc tết quá sát vào da đầu sẽ làm bạn không chỉ khiến bạn già đi mà còn làm bạn lộ hết nhược điểm trên khuôn mặt. Bạn cần đánh phồng phần mái hoặc phần búi tóc tết để tạo cảm giác ảo là gương mặt bạn dài hơn, thanh tú hơn….

Dụng cụ chuẩn bị cho kiểu búi tóc tết: 1 chiếc chun tóc, Vài chiếc kẹp tăm, Máy uốn tóc, Máy sấy. Trước khi thực hiện các bước búi tóc tết, các bạn có thể dùng máy sấy để tóc có độ phồng đẹp hơn đối với những bạn có mái tóc mỏng và thưa và làm cho kiểu búi tóc tết đẹp mắt hơn.

Các bước thực hiện kiểu búi tóc tết:

Bước 1: Chia tóc làm 3 phần đều nhau và dùng chun buộc cố định phần tóc ở chính giữa. Sau đó, chia phần tóc bên trái thành 2 lọn và lần lượt đan từng lọn vào với nhau, lưu ý vừa tết vừa nới lỏng các nút tết để kiểu búi tóc tết có độ phồng tự nhiên.

Bước 2: Sau đó lần lượt quấn từng lọn tóc vừa tết quanh chun buộc ở chính giữa và thực hiện tương tự với phần tóc bên phải.

Bước 3: Đối với phần đuôi tóc, các bạn cũng thực hiện kiểu tết 3 lỏng tay và cuộn tròn lọn tóc tết vào trong để tạo thành búi tóc thấp sau gáy.

Bước 4: Cuối cùng, sử dụng cặp ghim và gôm xịt để cố định dáng tóc, giữ các lọn tóc không bị bung ra và giữ cho kiểu búi tóc tết được lâu hơn. Vậy là các bạn đã hoàn thành kiểu búi tóc tết đẹp mắt này rồi.

Lưu ý: Khi làm kiểu búi tóc tết , bạn cần lưu ý tránh tuyệt đối những kiểu tóc như sau:

  • Kiểu búi tóc tết chặt, quá gọn về phía sau: Búi tóc tết quá sát vào da đầu sẽ làm bạn không chỉ khiến bạn già đi mà còn làm bạn lộ hết nhược điểm trên khuôn mặt. Bạn cần đánh phồng phần mái hoặc phần búi tóc tết để tạo cảm giác ảo là gương mặt bạn dài hơn, thanh tú hơn.
  • Kiểu búi tóc tết để mái bằng: Nó chỉ thực sự phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt dài hoặc ovan còn đối với những bạn có khuôn mặt tròn, kiểu búi tóc tết này không những làm mặt bạn tròn hơn mà còn làm giảm độ thanh thoát của gương mặt.
  • Kiểu búi tóc tết để ngôi giữa: Không phù hợp với những bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn vì kiểu búi tóc tết này sẽ gây ra sự bất cân đối trên gương mặt bạn. Thay vào đó, đối với phần tóc mái của kiểu búi tóc tết này. các bạn có thể sấy phồng hoặc đánh rối để khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

Những bạn có dáng mặt dài không nên đánh phồng mái cho kiểu búi tóc tết này vì như thế sẽ càng làm tăng thêm độ dài cho khuôn mặt. Những kiểu búi tóc tết dành cho các cô nàng công sở, cô dâu trong ngày cưới hay các cô nàng đi dự các buổi tiệc bạn có thể tham khảo tại chuyên mục Tóc đẹp của Baophunuso.com!

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: