Tự học cách cắm hoa loa kèn để bàn làm việc, trên bàn phòng khách

| Món ăn

Tự học cách cắm hoa loa kèn để bàn làm việc, trên bàn phòng khách: Cho một ít sỏi vào bên trong bình. Cắt phần thân hoa loa kèn sao cho phần hoa cách miệng bình từ 5-6cm là được. Lần lượt cắm hoa vào bình với độ dài ngắn của các cây hoa khác nhau. Đối với nhánh lá chanh. Cắt ngọn chanh và tỉa bớt lá bên dưới. Cắm nhánh chanh vào giữa bình hoa. Cắm salem trắng vào xen kẽ với hoa loa kèn sao cho kín phần miệng bình thủy tinh là được.

Loading...
  • hoa đẹp dễ trồng có thể trồng ở ban công

Tự học cách cắm hoa loa kèn để bàn làm việc, trên bàn phòng khách

Trên bàn phòng khách, trên bàn làm việc sẽ đẹp hơn khi có một bình hoa làm điểm nhấn. Cùng nhau bắt tay vào thực hiện cách cắm hoa loa kèn để bàn tuyệt đẹp, cho căn phòng trở nên tươi mát hơn. Hoa loa kèn là một loại hoa được nhiều chị em phụ nữ chọn để cắm bình để bàn. Kết hợp với một số phụ kiện khác để bình hoa trở nên đẹp hơn, chia sẻ thêm một cách cắm hoa loa kèn để bàn nữa đến với các bạn.

Nguyên liệu:

  • Hoa loa kèn, màu sắc tùy vào sở thích của mỗi người.
  • Nhánh lá chanh.
  • Lá phát tài, salem cũng tùy màu sắc cho các bạn chọn lựa để trang trí thêm.
  • Dây ruy băng.
  • Bình thủy tinh.
  • Sỏi.

Lá phát tài

Salem có đủ màu sắc khác nhau.

Cách cắm hoa loa kèn để bàn:

Cuộn lá phát tài lại theo hình tròn, sau đó cho vào bình.

Cho một ít sỏi vào bên trong bình. Cắt phần thân hoa loa kèn sao cho phần hoa cách miệng bình từ 5-6cm là được. Lần lượt cắm hoa vào bình với độ dài ngắn của các cây hoa khác nhau. Đối với nhánh lá chanh. Cắt ngọn chanh và tỉa bớt lá bên dưới. Cắm nhánh chanh vào giữa bình hoa. Cắm salem trắng vào xen kẽ với hoa loa kèn sao cho kín phần miệng bình thủy tinh là được.

Dùng dây ruy băng thắt hoa sau đó cố định bằng keo hai mặt lên bình hoa. Thật đơn giản để có ngay một bình hoa thật đẹp tạo điểm nhấn cho căn phòng. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay cách cắm hoa loa kèn để bàn thật đẹp này. Chúc các bạn thành công.

Một số kiểu cắm hoa loa kèn khác gợi ý dành cho bạn:

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận