Cách giữ nếp & chăm sóc tóc xoăn hiệu quả nhất

Top 10 kiểu tóc xoăn ngắn đẹp 2021 2021 phong cách Hàn Quốc Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp nhất 2021 2021 giúp bạn trở nên cuốn hút 10 kiểu tóc đẹp cho mặt tròn năm 2021 2021 bạn không nên bỏ qua 20 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp nhất 2021 2021 của thần tượng KPOP 4 bước chăm sóc tóc xoăn chuẩn nhất: Tóc xoăn như bạn đã biết rất dễ bị hư tổn bởi vì tiếp xúc với hóa chất bẻ gãy và...

Có thể bạn quan tâm:

4 bước chăm sóc tóc xoăn chuẩn nhất:

Tóc xoăn như bạn đã biết rất dễ bị hư tổn bởi vì tiếp xúc với hóa chất bẻ gãy và khóa nếp tóc. Tóc thường bị khô xơ, chẻ ngọn nếu thợ không căn chính xác thời gian hoặc thuốc sử dụng là hàng không rõ nguồn gốc có chất lượng thấp pha tạp nhiều hóa chất gây tổn hại đến tóc. Vì vậy, khi làm tóc xoăn cũng đòi hỏi bạn bỏ nhiều tâm sức để chăm sóc hơn. Dưới đây là 4 bước chăm sóc tóc xoăn hiệu quả nhất mà bạn cần ghi nhớ:

Cách giữ nếp & chăm sóc tóc xoăn hiệu quả nhất

Muốn mái tóc xoăn vào nếp không gội đầu sau khi làm tóc: Các nhà tạo mẫu tóc khuyến cáo, 3 ngày sau khi làm tóc xong bạn có thể gội đầu. Thời gian này còn tùy thuộc đối với từng loại sản phẩm làm tóc họ sử dụng để ” biến hóa” cho mái tóc của bạn. Bởi ” một góc con người” của bạn cần khoảng thời gian để thích nghi và vào nếp với kiểu cách mới. Sự kiên trì của bạn sẽ khiến những nếp tóc mới sẽ bóng mượt và đẹp hơn.

Tuyệt đối không lạm dụng duỗi tóc: Thường xuyên sấy và duỗi tóc là nguyên nhân chính khiến những nếp uốn trên mái tóc xoăn của bạn sẽ bị rối vào nhau. Mái tóc của sẽ trở nên xù xì với những nếp tóc lộn xộn, gẫy ngọn, xơ cứng, mất nếp. Để giữ mái tóc của bạn vẻ ngoài bóng, khỏe bạn nên ngừng sử dụng những dụng cụ làm đẹp thần tốc cho tóc như máy sấy, máy ép. Xem thêm về tóc bob, tóc mái đẹp, tóc mái thưa & tóc ngắn ngang vai.

Tóc “chất” hơn nhờ thuốc dưỡng: Đây là bước đầu tiên cho mọi mái tóc đã từng qua hư tổn hóa chất để có được diện mạo mới. Nếu bạn chỉ uốn lọn và làm xoăn, thì nên dưỡng tóc thường xuyên . Tuy nhiên với những kiểu tóc kết hợp uốn và nhuộm, lượng hóa chất bôi lên tóc nhiều hơn bạn không nên tiếc.

Nên chải tóc cẩn thận: Sự cẩn thận, tỉ mỉ của bạn cũng góp phần không nhỏ để tạo nên một kiểu tóc đẹp đặc biệt với tóc uốn cần chăm sóc cẩn thận và nhẹ nhàng hơn nữa. Hai trợ thủ đắc lực cho bạn là lược có răng lớn và thưa, lược chải mềm. Thật dễ dàng khi tóc còn ướt, bạn sử dụng lược có răng lớn để gỡ những nút rối tóc và thoa kem dưỡng lên. Khi tóc khô và vuốt đều mái tóc bằng tay ẩm để làm bông những lọn tóc uốn. Cuối cùng dùng lược mềm chải lại và bạn sẽ có được mái tóc ưng ý.

Tóc xoăn đẹp vào nếp nhờ sản phẩm chăm sóc tóc: Những  sản phẩm chăm sóc tóc coi là thần dược giúp phục hồi mái tóc xơ rối, thiếu sức sống. Nếu muốn mái tóc mây bồng bềnh đẹp bền lâu, bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc và thử những liệu pháp dưỡng ẩm. Có thể kể đến như kem dành cho tóc uốn, huyết thanh trị rối và một lượng kem dưỡng cho chân tóc đem lại công hiệu thần tốc giúp một mái tóc bóng khỏe và luôn vào nếp xinh xắn. Khi sử dụng chúng đúng cách, mái tóc của bạn sẽ thật hoàn  hảo sau một khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng.

Tóc xoăn vào nếp cực kỳ đơn giản với việc tỉa tóc: Nhiều cô nàng thắc mắc: Không sử dụng sản phẩm nào, tỉa tóc thao tác đơn giản lại là một cách dưỡng tóc cho những mái tóc uốn. Tỉa tóc chính là biện pháp dễ làm nhất mà không tốn thời gian để loại bỏ những nếp tóc không vào khuôn sau một thời gian chân tóc thẳng đã mọc ra. Cách chăm sóc này đúng thời điểm duy trì kiểu tóc của bạn thật đơn giản.

Để tóc khô tự nhiên: Nhiều  cô nàng do quá bận rộn, không có thời gian để tóc khô tự nhiên. Nhưng dù thế nào bạn cũng nên tránh quá lạm dụng máy, tóc cũng cần được sự chăm sóc của khí tự nhiên thay vì hơi nóng của máy sấy tóc. Khi sử dụng máy sấy hơi nóng sẽ là nguyên nhân khiến tóc bạn biến tướng, duỗi đơ ra và không vào nếp chuẩn, làm mất đi kiểu tóc thời thượng của bạn. Vì vậy sử dụng máy sấy nhiều không phải là một lựa chọn của cô nàng thông minh.

Phụ nữ lười biếng thì sẽ không có quà từ Đẹp! Một khi bạn luôn tâm niệm điều ghi nhớ này trong đầu thì việc chăm sóc chính bản thân mình sẽ không bao giờ trở nên khó khăn nữa. Đối với tóc xoăn cũng vậy, chăm sóc tóc xoăn không đơn giản nhưng vẫn đủ dễ dàng để bạn luôn đẹp tự tin ở bất cứ đâu với mái tóc của mình. Hy vọng với các cách chăm sóc tóc xoăn trên đây, bạn đã có thể tự tin với kiểu tóc xoăn đẹp mà bạn sắp thử, đừng quên truy cập baophunso.com thường xuyên để cập nhật thêm các kiến thức làm đẹp khác nhé!

Ngày 29/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: