Bạn đã biết cách chiên tôm đám cưới kiểu này chưa?

Bạn đã biết cách chiên tôm đám cưới kiểu này chưa? Chiên tôm đám cưới không chỉ có một cách duy nhất mà có vô số công thức khác nhau từ chiên xù, chiên giòn hay là chiên chao dầu. Sau đây Mecuben.vn sẽ hướng dẫn các bạn hai cách chiên tôm đám cưới đơn giản và phổ biến nhất ở các nhà hàng. Cách làm tôm chiên sả đơn giản mà vô cùng thơm ngon Với công thức này thành quả đạt được...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đã biết cách chiên tôm đám cưới kiểu này chưa? Chiên tôm đám cưới không chỉ có một cách duy nhất mà có vô số công thức khác nhau từ chiên xù, chiên giòn hay là chiên chao dầu. Sau đây Mecuben.vn sẽ hướng dẫn các bạn hai cách chiên tôm đám cưới đơn giản và phổ biến nhất ở các nhà hàng.

Cách làm tôm chiên sả đơn giản mà vô cùng thơm ngon

Với công thức này thành quả đạt được sẽ là những con tôm chiên có vỏ màu đỏ au rất đẹp mắt cùng với mùi sả thơm lừng quyện vào từng thớ thịt. Còn chần chừ gì nữa, hãy cho ngay món tôm chiên sả này vào danh sách thực đơn ngày cưới đi nào.

Nguyên liệu làm tôm chiên sả:

Chọn tôm ở những nơi bán đồ hải sản uy tín để tránh tôm bị ươn, lựa những con có kích thước gần như nhau để khi trang trí cho đồng đều. Cà chua chọn quả đỏ, cứng để có thể dễ dàng cắt thành cà chua hoa hồng, phục vụ cho trang trí.

Cách làm tôm chiên sả:

Trong một mâm cỗ cưới thịnh soạn bên cạnh đĩa thịt gà trang trí tỉ mẩn ta còn bắt gặp đĩa tôm chiên sắp xếp đẹp mắt. Vậy cách chiên tôm đám cưới như thế nào để đạt yêu cầu về cả thẩm mĩ và chất lượng. Cùng thực hiện theo các bước dưới đây.

Chắc hẳn bất kì độ tuổi nào cũng yêu thích những món đồ chiên giòn. Vì vậy món tôm tẩm bột chiên rất dễ ăn, hương vị của tôm khiến cho bất kì ai ăn một lần rồi cũng nhớ. Ưu điểm của món ăn này đó chính là làm nhanh, tiết kiệm thời gian, nguyên liệu dễ tìm. Chắc hẳn tôm chiên tẩm bột sẽ là gợi ý hoàn hảo cho menu ngày cưới.

Đọc thêm:

Ngày 26/09 năm 2020 | Món ăn | Tag: