CÁCH CHỌN MÀU XE MERCEDES C300 AMG HỢP PHONG THỦY

Nhiều người hiện nay mua xe mercedes c300 amg hay nhiều loại xe hơi khác không những chỉ quan tâm đến giá cả, chất lượng của xe mà họ còn rất chú trọng đến màu sắc của xe như thế nào? Có hợp phong thủy hay không? Vì sao chọn màu sắc xe theo phong thủy? Chọn xe hợp phong thủy nghĩa là khi chọn màu cho xe, chúng ta phải hiểu rằng màu này có xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng với tuổi...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Nhiều người hiện nay mua xe mercedes c300 amg hay nhiều loại xe hơi khác không những chỉ quan tâm đến giá cả, chất lượng của xe mà họ còn rất chú trọng đến màu sắc của xe như thế nào? Có hợp phong thủy hay không?

Vì sao chọn màu sắc xe theo phong thủy?

Chọn xe hợp phong thủy nghĩa là khi chọn màu cho xe, chúng ta phải hiểu rằng màu này có xung khắc với màu Ngũ hành tương ứng với tuổi của mình hay không?

mercedes theo phong thuy
Theo quan niệm của nhiều người thì khi chọn màu xe hợp phong thủy với mình thì sẽ giảm bớt hiệu suất gặp rũi ro về tai nạn xe cộ, khả năng phát triển về kinh tế. Thực tế cho thấy rất nhiều doanh nhân lận đận trong việc làm ăn nhưng khi đi tìm hiểu về mạng ngũ hành của mình và cách chọn mãu sắc cho xe để hợp với cung mạng của mình, họ đã phất lên nhưng diều gặp gió.
Bên cạnh đó cũng có nhiều người đang trên đỉnh cao của sự nghiệp bổng một ngày đẹp trời họ mua hoặc đổi xe mới. Màu sắc không hợp với cung mạng ngủ hành của họ nên công việc làm ăn ngày còn xuống dốc mà không hiểu nguyên nhân.
Ngoài ra còn có một số trường hợp vì mua xe không theo phong thủy không hợp cung mạng ngũ hành nên nhiều lần xe gặp trục trặc hư hỏng và cũng đôi lần gay ra tai nạn mà không hiểu vì sao, nhân gian thường gọi những chiếc xe thường gây ra tương nạn này là xe hung.

mercedes cung menh

Cách chọn xe mercedes c300 amg hợp phong thủy

Hãng mercedes luôn thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng, hãng không những chú trọng về mẫu mã giá mercedes c300 mà còn luôn đa dạng nhiều màu sắc cho xe, để người dùng chọn xe với màu sắc hợp với cung mạng ngũ hành của mình.
Việc chọn màu sắc cho xe cũng như chú ý đến sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành vậy. Nên chọn màu xe tương sinh hợp lý với mệnh của bạn, điều này làm cho xe giao thoa với chủ may mắn vui vẻ trong cuộc sống, công việc làm ăn thuận lợi hơn.

Bạn phải chú ý một đều chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn thế nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, có thể phản tác dụng.
Dù muốn dù không bạn phải tuyệt đối tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu này sẽ khiến tâm trí bạn bất định sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng làm mất tập trung, hay thạm chí bực bội nóng giận từ những lẻ đó dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

Người mệnh Hỏa nếu mua mercedes c300 amg thì tốt nhất nên chọn mua màu xanh lá cây, Có thể chọn màu đỏ, cam, hồng cùng mệnh. Còn nếu bạn cảm thấy những màu ấy đôi khi quá nổi bật và không phù hơp cũng không sao bạn có thể chọn các màu như vàng đậm, nâu, vàng sáng, trắng bạc, tuyệt đối tránh xe màu xanh nước biển, đen.

Mercedes-Benz C300 AMG Mercedes-Benz C300 AMG Mercedes-Benz C300 AMG IMG_8178 (1)

Những màu đỏ, da cam, hồng rất hợp với người mệnh thổ. Cũng có thể chọn vàng đậm, vàng nhạt, vàng đậm, bạc, trắng.Bạn nên tránh màu xanh lá cây và hãy nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen. Đặc biệt mercedes c300 amg đỏ rất hợp với người thuộc mệnh thổ này.
Những người thuộc mệnh Kim thì sao? Hãy đến tìm chọn xe vàng đậm, màu nâu. Bên cạnh đó bạn có thể mua xe màu vàng nhạt, trắng, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu đỏ da cam, hồng, cây và thận trọng với màu xanh lá cây.
Mercedes c300 amg trắng, vàng nhạt sản xuất ra là để dành riêng cho người mệnh thủy. Có thể sử dụng màu xanh nước biển, màu xanh lá, đen. Cần lưu ý tránh những màu như vàng sẫm, nâu, và tuyệt đối tránh xa những màu khắc xuất như đỏ, da cam.

Mercedes-Benz C300 AMG Mercedes-Benz C300 AMG Mercedes-Benz-C300-AMG

Những ai mệnh Mộc nên chọn xe mercedes c300 amg đen, xanh nước biển, tím. Có thể dùng màu nâu, đỏ, hồng, da cam, xanh lá và cần nên tránh các màu kim như trắng, bạc, vàng ánh kim.

Việc chọn màu sắc hợp theo phong thủy cung mạng ngũ hành cũng giống như trước làm lễ cưới những cặp tình nhân hay đi xem ngày cung mệnh của họ hợp với ngày tháng năm nào để chọn ra một ngày tổ chức đính hôn, hay cưới hỏi, sinh con…
Chúc các bạn yêu xe mercedes sẽ chọn mua chọn mình một chiếc xe mercedes c300 amg với màu sắc ưng ý và đặc biệt hợp với cung mệnh của mình để từ đó gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: