Cách chọn tư thế và thời điểm quan hệ để sinh con theo ý muốn

| Món ăn
  • Đàn ông nên ăn gì để dễ sinh con trai?
  • Một số câu hỏi thường gặp về quan hệ khi mang thai
  • Cách tính ngày trứng rụng để sinh con theo ý muốn
  • Cách đặt tên con gái sinh năm 2017 hay đẹp và nhiều ý nghĩa

Cách chọn tư thế và thời điểm quan hệ để sinh con theo ý muốn

Một số người cho rằng có những tư thế quan hệ tình dục có thể tăng khả năng có thai. Dù chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh tư thế quan hệ nào tốt hơn tư thế quan hệ khác trong việc tăng khả năng thụ thai, nhưng vẫn có một số tư thế được khuyên nên áp dụng.  5 mẹo sinh con trai theo ý muốn được sử dụng nhiều nhất

Loading...

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới được cho là tư thế lý tưởng để đậu thai. Với tư thế này, người chồng thâm nhập được vào sâu hơn nên tinh trùng khi phóng ra cũng tiếp cận gần hơn với tử cung của người vợ. Tư thế doggy và tư thế yêu úp thìa cũng là hai tư thế khác có thể tăng khả năng thụ thai.

  • Muốn thụ thai nên tránh quan hệ theo tư thế nào? Các nhà khoa học cho rằng tư thế nữ trên nam dưới sẽ cản trở việc tiếp cận của tinh trùng với tử cung, do đó giảm khả năng thụ thai.
  • Việc phụ nữ lên đỉnh có giúp gì cho việc thụ thai hay không? Bất ngờ là việc phụ nữ “lên đỉnh” thăng hoa trong chuyện ấy lại giúp ích cho việc thụ thai. Khi lên đỉnh, tử cung co thắt giúp tinh trùng tiến gần hơn đến ống dẫn trứng và kết đôi với trứng.
  • Tư thế quan hệ có giúp mang thai con trai hoặc con gái? Thực tế chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được việc có thể mang bầu con trai hay con gái nhờ vào tư thế quan hệ. Dù vậy trong dân gian quan niệm rằng tư thế nữ ở trên sẽ có thể mang thai con gái, tư thế nam ở trên có thể sẽ sinh con trai. Ngoài ra cũng có nhiều lời đồn thổi rằng việc lên đỉnh sẽ giúp tăng khả năng sinh con trai. Tham khảo bí quyết sinh con trai & cách sinh con gái giúp bạn 1 phát ăn ngay!
  • Chú ý khi quan hệ để tăng khả năng thụ thai: Sau khi quan hệ, nên đặt một chiếc gối dưới mông người vợ để hông nâng cao hơn một chút, mẹo này giúp tinh binh “tấn công” vào nhanh hơn. Nên nằm nguyên tư thế này ít nhất 20-30 phút. Với những cặp đôi mong có con, sau quan hệ tốt nhất người vợ không nên đi tiểu tiện ngay, vì vô tình giảm lượng tinh binh đi vào bên trong.
  • Tần suất quan hệ như thế nào: Khi muốn thụ thai thì đương nhiên phải làm chuyện ấy nhiều lần, nhưng nhớ điều độ và tần suất không quá nhiều, nếu không sẽ phản tác dụng. Tốt nhất chỉ nên làm chuyện ấy khi cơ thể và tinh thần cho phép, đừng ép buộc mình phải nhanh chóng có con và làm chuyện ấy nhiều dù chưa muốn.
  • Thời điểm quan hệ quan trọng hơn tư thế quan hệ: Để nâng cao khả năng thụ thai, nên quan hệ một hoặc hai ngày trước thời điểm rụng trứng và tiếp theo quan hệ đúng vào ngày rụng trứng.

Kết luận: Việc lựa chọn giới tính thai nhi trước khi mang thai là một vấn đề đang còn nhiều tranh luận có liên quan đến khía cạnh đạo đức và cân bằng sinh học về mặt giới tính. Y học đã xác định việc sinh con trai hay gái phụ thuộc vào tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hay Y của người chồng; trứng của người vợ chỉ mang một loại nhiễm sắc thể giới tính X. Nếu tinh trùng của người chồng mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng của người vợ sẽ tạo ra con gái; khi tinh trùng của người chồng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng của người vợ sẽ tạo ra con trai. Như vậy vấn đề sinh con trai hay gái phụ thuộc nhiều vào người chồng, không phải do người vợ nhưng có một số người dân thiếu hiểu biết, đặc biệt là ông bà lớn tuổi thường cho rằng nguyên nhân con cháu không sinh được con trai để nối dõi họ tộc là do người vợ không có khả năng này.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận