Chia sẻ 2 cách đánh son môi bóng đẹp mịn màng

Cách chọn son dưỡng môi tốt nhất trong thời tiết giao mùa 6 bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên của các ngôi sao Hàn Quốc Cách đánh son lòng môi Bước 1: Dùng son thỏi màu cam đào tô hết cả môi. Bước 2: Dùng son cùng tông màu nhưng đậm hơn chấm một vài điểm vùng giữa môi. Bước 3: Dùng tay thoa son lan đều. Màu cam là màu trang điểm phù hợp với mọi màu da và phối hợp được...

Có thể bạn quan tâm:

Cách đánh son lòng môi

Bước 1: Dùng son thỏi màu cam đào tô hết cả môi.

Bước 2: Dùng son cùng tông màu nhưng đậm hơn chấm một vài điểm vùng giữa môi.

Bước 3: Dùng tay thoa son lan đều. Màu cam là màu trang điểm phù hợp với mọi màu da và phối hợp được nhiều màu mắt. Đặc biệt màu cam đào luôn mang lại vẻ tươi tắn, nhã nhặn và không phô trương, thích hợp sử dụng hàng ngày.

Cách đánh son bóng

Bước 1: Tạo dáng môi bằng chì viền môi có màu sắc tương đồng hoặc sáng hơn màu son một tông. Sau đó dùng cọ nhỏ tán đều màu vào phía trong lòng môi.

Bước 2: Dùng đầu cọ để định hình môi, bắt đầu từ phần giữa của môi.

Bước 3: Thoa son bóng khắp phần giữa môi trên. Dùng toàn bộ bề rộng của cọ áp vào môi, sát với phần viền môi, và kéo son từ giữa môi ra hai bên.

Bước 4: Thực hiện tương tự với phần giữa môi dưới.Thoa son khắp phần còn lại của môi, bắt đầu thoa từ mép môi vào giữa môi trên. Và bạn đã có đôi môi căng bóng hoàn hảo.

Ngày 23/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: