Cách dùng dầu dừa để tạo kiểu và phục hồi cho tóc hư tổn

Tác dụng của dầu dừa trong việc dưỡng tóc Cách dùng dầu dừa để tạo kiểu và phục hồi cho tóc hư tổn Máy sấy tóc, máy uốn xoăn tạo lọn làm thoái một lượng lớn độ ẩm có trong tóc và gây ra những hư hại nghiêm trọng tăng dần theo thời gian sử dụng. Dầu dừa giúp giải thoát cho mái tóc của bạn khỏi các tác động về nhiệt. Ngoài việc bổ xung một lượng lớn độ ẩm và tạo...

Có thể bạn quan tâm:

Cách dùng dầu dừa để tạo kiểu và phục hồi cho tóc hư tổn

Máy sấy tóc, máy uốn xoăn tạo lọn làm thoái một lượng lớn độ ẩm có trong tóc và gây ra những hư hại nghiêm trọng tăng dần theo thời gian sử dụng. Dầu dừa giúp giải thoát cho mái tóc của bạn khỏi các tác động về nhiệt. Ngoài việc bổ xung một lượng lớn độ ẩm và tạo màng bảo vệ giữ nước cho tóc, dầu dừa còn chăm sóc tóc từ gốc tế bào khiến bản chất giữ nước lớn hơn nhiều lần.

Hướng dẫn dùng dầu dừa trong tạo kiểu tóc: Bắt đầu bằng việc sử dụng 1/4 muỗng cafe dầu dừa cho tóc ngắn, 1/2 muỗng cafe cho tóc dài ngang vai và 1 muỗng cafe cho tóc dài ngang lưng, xoa đều trong lòng bàn tay để làm nóng dầu dừa, vuốt đều dọc mái tóc từ gốc đến ngọn sau đó thổi khô bằng máy sấy tóc trước khi bắt đầu tạo kiểu. Che dấu chẻ ngọn bằng việc dùng một chút dầu dừa áp dụng riêng lên phần ngọn tóc sau khi sấy.

Tác dụng bảo vệ ánh nắng mặt trời: Làn da bạn cần kem chống nắng và mái tóc thì cần dầu dừa để tránh các tổn thương cùng loại do tia UV gây ra. Dầu dừa là một loại kem chống nắng tự nhiên với thành phần SPF8 hiệu quả đặc biệt cho cả trẻ em lẫn người lớn. Thực tế thì bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa như một loại kem chống nắng áp dụng cho da.

Tác dụng phục hồi tóc sau khi đan, buộc hay tết tóc. Đan, tết, buộc, búi hay tết tóc là những việc mà chị em nào cũng thường làm mỗi ngày. Vấn đề là công việc này thực hiện quá nhiều và duy trì quá lâu có thể gây ra tổn thương các liên kết của tế bào trên từng sợi tóc. Bạn sẽ thấy tóc không xuông mượt mà có những nếp duy trì kiểu quán tính mỗi buổi sáng khi thức dậy. Dầu dừa loại giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ này nếu sử dụng thường xuyên và đúng cách. Vì thế đừng quên ứng dụng dầu dừa trước khi tạo kiểu đấy nhé!

Ngày 29/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: