Cách đuổi kiến đơn giản hiệu quả và an toàn khi nhà có trẻ nhỏ

Cách đuổi kiến đơn giản hiệu quả và an toàn khi nhà có trẻ nhỏ Mẹo đuổi kiến: Lấy chút dầu hỏa, nước cốt chanh tươi , dầu gió hoặc giấm cho vào bình xịt và xịt và tổ kiến, kiến sẽ sợ mà đi mất. Xay vỏ cam với nước rồi dùng hỗn hợp này xịt vào tổ kiến. Rắc hạt tiêu lên bệ bếp để kiến sợ mùi mà bỏ đi. Rắc phấn rôm trẻ em vào đường kiến hay đi. Trồng cây bạc...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Cách đuổi kiến đơn giản hiệu quả và an toàn khi nhà có trẻ nhỏ

Mẹo đuổi kiến: Lấy chút dầu hỏa, nước cốt chanh tươi , dầu gió hoặc giấm cho vào bình xịt và xịt và tổ kiến, kiến sẽ sợ mà đi mất. Xay vỏ cam với nước rồi dùng hỗn hợp này xịt vào tổ kiến. Rắc hạt tiêu lên bệ bếp để kiến sợ mùi mà bỏ đi. Rắc phấn rôm trẻ em vào đường kiến hay đi. Trồng cây bạc hà để đuổi kiến vì kiến không ưa mùi bạc hà.

Mẹo diệt kiến: Đổ nước sôi, nước xà phòng, dầu hỏa vào tổ kiến 1,2 lần. Sau khi diệt kiến trong tổ, hãy dùng miếng bọt biển và chút xà phòng lau hết chỗ kiến còn sót lại và xóa đường đi của chúng. Trộn bột soda banking vào thức ăn có đường để dụ kiến ăn. Chất này sẽ làm kiến bị trương phình bụng và chết.

Một số cách đuổi kiến an toàn không cần dùng thuốc:

Nhà bạn có sạch sẽ đến đâu cũng có thể có sự có mặt của kiến. Theo Baophunuso.com, thay vì dùng thuốc để tiêu diệt kiến thì bạn có thể tham khảo những cách xua đuổi kiến đơn giản sau đây, vừa dễ dàng thực hiện lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Cách đuổi kiến trong hũ đường đơn giản hiệu quả:

Kiến chui vào lọ đường sẽ rất lì lợm và ở lâu trong đó khiến đường bị hôi và chảy nước khó có thể sử dụng được. Vì vậy, bạn cần nhanh chóng đuổi kiến đi để làm sạch đường rồi mới sử dụng nhé!

Ngoài ra, bạn nên phòng chống kiến bằng các việc sau:

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: