Cách giữ dáng cực chuẩn của siêu mẫu thế giới Miranda Kerr

Cách giữ dáng cực chuẩn của siêu mẫu thế giới Miranda Kerr Để có được vẻ đẹp quyến rũ như vậy, siêu mẫu luôn thực hiện lối sống lành mạnh, kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống và chăm chỉ tập thể dục. Siêu mẫu một con luôn được ngưỡng mộ bởi thân hình săn chắc và quyến rũ. Chế độ ăn uống của Miranda Kerr Theo Woman's Day, chế độ ăn kiêng theo nhóm máu là một trong những...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Cách giữ dáng cực chuẩn của siêu mẫu thế giới Miranda Kerr

Để có được vẻ đẹp quyến rũ như vậy, siêu mẫu luôn thực hiện lối sống lành mạnh, kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống và chăm chỉ tập thể dục. Siêu mẫu một con luôn được ngưỡng mộ bởi thân hình săn chắc và quyến rũ.

Chế độ ăn uống của Miranda Kerr

Theo Woman’s Day, chế độ ăn kiêng theo nhóm máu là một trong những bí quyết của Miranda. Tiến sĩ Peter D’Adamo, người nghiên cứu ra chế độ này, cho rằng nhu cầu của mỗi cơ thể khác nhau, do vậy, mỗi người cần có chế độ ăn kiêng khác nhau. Theo đó, Miranda thuộc nhóm máu A, bác sĩ Peter khuyên cô ăn nhiều rau quả và tránh thịt đỏ.

Cách giữ dáng cực chuẩn của siêu mẫu thế giới Miranda Kerr

Tôi ăn thực phẩm ít đường, giàu chất kiềm, uống nhiều nước lọc và chủ yếu là sản phẩm tươi sống. Tôi được chẩn đoán là thiếu máu (lượng sắt trong cơ thể thấp), nhưng do thuộc nhóm máu A, tôi ăn ít thịt, chỉ ăn khi muốn ăn. Thay vào đó, tôi ưu tiên những những thức ăn giàu chất sắt“, Miranda cho biết.

Ngoài ra, Miranda không từ bỏ tất cả các loại thực phẩm yêu thích của mình để giảm cân. Siêu mẫu thực hiện theo quy luật 80:20, tức là ăn uống lành mạnh chiếm 80% và thực phẩm yêu thích là 20%. Miranda giải thích: “Tôi chủ yếu tiêu thụ thực phẩm hữu cơ và những gì có lợi cho cơ thể. Nhưng đồng thời, tôi muốn được thưởng thức món ăn, thích cảm giác đam mê nên tôi chọn quy tắc 80:20, vẫn cắt giảm lượng calo mà không phải bỏ lỡ các món ăn ngon”.

Dưới đây là thực đơn hàng ngày của Miranda Kerr:

– Bữa sáng: 1 chén salad trái cây tươi với sữa chua và hạt ngũ cốc + 1 lát bánh mì đen ăn kèm trái bơ và trứng luộc + nước chanh gừng hoặc trà xanh.

– Bữa phụ: Các loại hạt: hồ đào, hạnh nhân, óc chó để ăn nhẹ khi đói.

– Bữa trưa: Salad cá ngừ + nước chanh hoặc trà

– Bữa phụ: Vài miếng trái cây tươi hoặc các loại hạt

– Bữa tối: Cá hồi nướng ăn kèm với salad rau củ + trà gừng

Yoga là môn thể thao yêu thích được Miranda Kerr kiên trì tập luyện trong 12 năm. Ảnh:Bodyandsoul.

Chế độ luyện tập

Yoga là chế độ tập luyện yêu thích của Miranda trong 12 năm. Mỗi ngày cô cố gắng tập yoga ít nhất 30 phút vào buổi sáng và 30 phút thiền định để tăng cường thể lực và sự linh hoạt. Siêu mẫu cũng tập Pilate 5 lần một tuần và mỗi lần hơn một giờ.

Siêu mẫu 32 tuổi thừa nhận rằng cô rất thích các bài tập luyện nhẹ nhàng, đơn giản như đi bộ, múa bale hay đạp xe cùng với Flynn, cậu con trai 4 tuổi của cô.

Một số quy tắc tập luyện của Miranda:

– Tập thể dục 3-4 lần/tuần và tập 1 tiếng 15 phút mỗi lần.

– Khởi động cơ thể với 5-10 phút kéo giãn.

– Mục tiêu luyện tập: 30 phút tập chân, 30 phút tập trọng tâm, cánh tay và cân bằng, 15 phút kéo giãn.

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: