Cách in ảnh lên bánh kem sinh nhật

|

Bánh sinh nhật giờ đây không còn xa lạ với người Việt, giá cả của một chiếc bánh cũng không quá đắt đỏ. Nhưng để có được một chiếc bánh sinh nhật thật đặc biệt mà không bị dụng hàng với bất kì ai, thì cách in ảnh lên bánh kem sinh nhật dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản nhất có thể.

Loading...

[bws_related_posts]

cach-in-anh-len-banh-sinh-nhat-1

Hãy cùng bắt tay vào làm chiếc bánh kem cho những người mình yêu quý thôi nào.

Nguyên liệu :

 

– Cốt bánh gato đã được phết kem trắng lên toàn bộ mặt bánh.

 

– Một bản vẽ hình ảnh bạn muốn in lên bánh

– Giấy nến sô cô la nhiều màu: đen, nấu, hồng, trắng, vàng nhạt

– Các dụng cụ: Túi bắt kem đủ cớ, màng kính thủy tinh.

– Bánh gato đã được trát kem. (nên để bánh trong tủ lạnh để bảo quản bánh tốt hơn)

In ảnh của bạn cần in lên bánh ra giấy A4, chú ý hình ảnh chỉ chiếm dưới ½ chiếc bánh thôi nhé! Phần diện tích còn lại sẽ để trang trí bánh.

Cách làm:

cach-in-anh-len-banh-sinh-nhat-3

– Đặt tấm kính thủy tinh lên trên bản in hình ảnh. Sau đó, bạn dán một tấm giấy nến lên phía trên tấm kính. Giờ đây bản vẽ của chúng ta có ba lớp: dưới cùng là bản vẽ – tấm kính và trên cùng là giấy nến.

cach-in-anh-len-banh-sinh-nhat-4

– Làm tan chảy socola các màu vàng đậm/nhạt – hồng – nâu/đen – trắng. Mỗi loại socola màu các bạn để trong những bát khác nhau nhé! Sau đó, khi socola nguội, bạn đổ mỗi màu vào mỗi túi bắt kem và chuẩn bị khâu vẽ.

cach-in-anh-len-banh-sinh-nhat-5

– Bạn vẽ các đường nét chính của cô công chúa bằng màu nâu, ưu tiên vẽ phần tóc cũng bằng màu nâu nhé! Vẽ theo hình mẫu có sẵn được hình thấu qua tấm kính thủy tinh. Các bạn nên chú ý bởi túi bắt kem sẽ khiến bạn hay bị trượt tay, và hình vẽ sẽ bị nguệch ngoạc.

– Tiếp tục màu vàng nhạt cho khuôn mặt và làn da của công chúa, màu hồng cho đường diềm trên váy và mũ; màu trắng cho phần cổ áo. Màu vàng đậm sẽ là màu của chiếc váy chiếc mũ. Bạn phun sao cho socola phủ kín các đường nét của bản vẽ công chúa.

cach-in-anh-len-banh-sinh-nhat-6

– Đặt tấm vẽ bằng socola vào ngăn đá của tủ lạnh ít nhất 15 phút để socola đông cứng lại. Trong thời gian chờ bản vẽ đông cứng, bạn trang trí đường diềm cho bánh kem bằng màu hồng.

– Nhấc bản vẽ ra khỏi tủ lạnh và bóc nhẹ nhàng lớp giấy nến ra ngoài.

– Bây giờ bạn chỉ việc đặt hình vẽ cô công chúa nhỏ bằng socola lên trên chiếc bánh thôi.

Chắc hẳn ai cũng bất ngờ bởi cách in ảnh vô cùng thông minh và cực đơn giản này đấy! Chiếc bánh kem thích hợp dành cho buổi tiệc sinh nhật của các bé gái thích hình ảnh những cô công chúa trong phim hoạt hình. Với cách làm tương tự, bạn có thể làm các hình vẽ ô tô, siêu nhân hay các con vật cho bé trai nhé, tùy vào sự khéo léo của bạn.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận