Mách nhẹ Cách làm bánh bao nhân đậu đen bắt mắt

+ Mách nhỏ Cách làm bánh bao nhân đậu đen cực ngon cho bé: Bánh bao là món ăn quen thuộc, tiện lợi và thơm ngon, dễ dàng mua được ở bất cứ hè phố nào ở Việt Nam. Bánh bao có rất nhiều loại và nhiều vị khác nhau như bánh bao chay, bánh bao nhân thịt, bánh bao nhân khoai môn… Nhưng bánh bao nhân đậu đen lại có một sự quyến rũ đến mê lòng bởi màu sắc hấp dẫn, hương vị thơm ngon và nó...

Có thể bạn quan tâm:

+ Mách nhỏ Cách làm bánh bao nhân đậu đen cực ngon cho bé:

Bánh bao là món ăn quen thuộc, tiện lợi và thơm ngon, dễ dàng mua được ở bất cứ hè phố nào ở Việt Nam. Bánh bao có rất nhiều loại và nhiều vị khác nhau như bánh bao chay, bánh bao nhân thịt, bánh bao nhân khoai môn… Nhưng bánh bao nhân đậu đen lại có một sự quyến rũ đến mê lòng bởi màu sắc hấp dẫn, hương vị thơm ngon và nó còn được coi là một biểu tượng mang đến sự tốt lành. Hôm nay Baophunuso.com sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm bánh bao đậu đen.

Mách nhỏ Cách làm bánh bao nhân đậu đen cực ngon cho bé

Nguyên liệu: Phần vỏ bánh: 330g bột mỳ, 180ml sữa tươi, 1/2 thìa nhỏ bột nở, 1 thìa nhỏ men làm bánh mỳ, 60g đường cát trắng, nửa thìa nhỏ muối và 1 thìa nhỏ dầu ăn.  Phần nhân đỗ đen: bạn có thể tham khảo cách làm ở đây. Có thể thêm dừa sợi tùy theo sở thích (Với số lượng nguyên liệu trên đây bạn có thể làm được 10 – 12 cái bánh nhỏ)

Cách làm bánh bao nhân đậu đen:

 

Ngày 10/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: