Cách làm bánh gà nướng trộn rau mâm xôi cực hấp dẫn

Tiết trời bắt đầu giao mùa se lạnh chuyển sang đông, đó cũng chính là thời điểm mà chúng ta muốn tự tay vào bếp nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình mình nhiều hơn. Để mang đến một mâm cơm thơm ngon đổi món hấp dẫn hơn cho mùa đông sắp tới, căn bếp an.tag.vn sẽ chia sẻ cho các chị em nội trợ cách làm bánh gà nướng trộn rau mâm xôi cực hấp dẫn ngay nhé! Cách luộc gà ngon tuyệt Thiên...

Có thể bạn quan tâm:

Tiết trời bắt đầu giao mùa se lạnh chuyển sang đông, đó cũng chính là thời điểm mà chúng ta muốn tự tay vào bếp nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình mình nhiều hơn. Để mang đến một mâm cơm thơm ngon đổi món hấp dẫn hơn cho mùa đông sắp tới, căn bếp an.tag.vn sẽ chia sẻ cho các chị em nội trợ cách làm bánh gà nướng trộn rau mâm xôi cực hấp dẫn ngay nhé!

k

Nguyên liệu chế biến món gà nướng trộn rau mâm xôi siêu ngon cho 2 người ăn:

– Khoảng 300 gam thịt gà đã luộc, để nguội rồi xé nhỏ

– khoảng 100 gam rau mâm xôi, rửa sạch, thái nhỏ

– 1 chén pho mát đã nạo

– 4 bánh bột lớn

– 1 quả bơ, thái hạt lựu

– 1/2 bát nước sốt salsa tươi

– 1/4 chén kem chua

Cách làm món bánh gà nướng trộn râu mâm xôi cho 2 người ăn:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cho lò nướng ở nhiệt độ trung bình. Trong một chiếc tô khá lớn, bạn trộn thịt gà, rau mâm xôi và pho mát. Chia đồi hỗn hợp vừa rồi, đặt chúng lên mỗi nửa chiếc bánh bột, sau đó gấp lại.

Bạn xé nhỏ thịt gà như thế này nhé
Bạn xé nhỏ thịt gà như thế này nhé

Chiếc bánh bột càng lớn thì gấp bánh càng dễ dàng hơn
Chiếc bánh bột càng lớn thì gấp bánh càng dễ dàng hơn

Bước 2: Đặt vào lò nướng cho tới  khi pho mát tan chay ra và mỗi chiếc bánh bột của chúng ta nở ra, cứ 3 đến 4 phút thì bạn lại lật ngược chiếc bánh để chúng chín đều.

Bước 3: Để nướng những chiếc bánh như thế cũng cần thời gian từ 35 => 45 phút. Sau công đoạn nướng bánh, bạn trình bày ra đĩa, ăn khi còn nóng và nhớ những chiếc bánh của chúng ta phải kèm theo cả bơ, salsa và kem chua nữa nhé.

k3
Salsa là nước sốt, giúp món ăn thêm đậm đà hương vị

 Mách nhỏ: Món ăn là sự kết hợp của nhiều thành phần thực phẩm tốt cho sức khoẻ, bên cạnh thịt gà, còn có rau mâm xôi nhiều vitamin và bơ, kem chua giúp món ăn thêm đậm đà hương vị.

Món ăn nhìn thật lôi cuốn và hấp dẫn
Món ăn nhìn thật lôi cuốn và hấp dẫn

Chúc các bạn và gia đình có bữa ăn ngon miệng với món bánh gà nướng trộn rau mâm xôi này nhé!

( Theo Realsimple)

Ngày 28/09 năm 2020 | | Tag: