Cách làm bánh gato cuộn kem hấp dẫn

Công thức làm bánh gato cuộn với lớp bánh xốp mịn, nhân bánh là kem mềm ngọt luôn được nhiều người yêu thích.. Với cách làm bánh gato cuộn kem cực dễ mà Homnayangi.vn chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn sẽ tự tin khẳng định ngon hơn ngoài hàng rất nhiều mà lại đảm bảo vệ sinh. Cùng vào bếp học bí quyết để chiêu đãi gia đình mỗi khi thích nhé! Cách làm bánh flan trái dừa ngon...

Có thể bạn quan tâm:

Công thức làm bánh gato cuộn với lớp bánh xốp mịn, nhân bánh là kem mềm ngọt luôn được nhiều người yêu thích.. Với cách làm bánh gato cuộn kem cực dễ mà Homnayangi.vn chia sẻ dưới đây chắc chắn bạn sẽ tự tin khẳng định ngon hơn ngoài hàng rất nhiều mà lại đảm bảo vệ sinh. Cùng vào bếp học bí quyết để chiêu đãi gia đình mỗi khi thích nhé!

Loading...

cashc làm bánh gato cuộn ngon

Hướng dẫn cách làm bánh gato cuộn
Nguyên liệu:

– 5 quả trứng gà

– 90g đường

– 95g bột mì

– 5g bột năng

– 1 nhúm muối

– 20g bơ chảy để ấm

– 250ml kem tươi (làm nhân)

Cách làm:

Bước 1:

– Đập trứng tách lòng đỏ rồi đem đánh tan cùng đường, chú ý khi bọt khí nhỏ xuất hiện thì dừng.

công thức làm bánh gato cuộn hấp dẫn

Bước 2:

– Trộn đều bột rồi đem rây vào hỗn hợp vừa đánh. Tiếp tục đảo đều tay để trộn bột, tránh bị vón cục, để bột tan đều và tạo hỗn hợp xốp mịn bạn nên xúc bột theo góc nghiêng từ dưới lên trên.

Hướng dẫn cách làm bánh gato cuộn kem ngon

Bước 3:

– Tiếp tục cho bơ đã tan vào cùng hỗn hợp lại trộn đều cùng nhau. Chuẩn bị sẵn khay đựng bánh và lót giấy nướng, đổ bột trộn ra khay và dàn đều tay. Bạn cũng chú ý nên nhẹ tay để bánh nướng đảm bảo xốp và mềm đều.

Bí quyết làm bánh gato cuộn hấp dẫn

Bước 4:

– Bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 7 – 8 phút, cho bánh vào tới khi mặt vàng đều, lớp bánh bên dưới đáy không còn dính giấy nến là được. Tiếp tục, bạn úp mặt bánh xuống tờ giấy nến khác và bot lớp giấy dưới khuôn. Trong lúc bánh còn nóng nhanh tay cuộn đều vòng.

Tiến hành cách làm bánh gato cuộn kemHướng dẫn làm bánh gato cuộn ngon tuyệt

– Trong lúc chờ bánh nướng bạn sẽ chuẩn bị nhân kem bên trong bánh. Đem cho kem vào tô đánh bông đều đến khi kem cứng lại thì dừng đánh. Trong lúc đánh bạn có thể cho thêm bột trà xanh hoặc cacao tùy theo sở thích để tạo sự hấp dẫn hơn.

các bước làm bánh gato cuộn đơn giản

– Khi bánh nguội bạn chỉ cần mở giấy nhẹ, quét đều kem tươi vào mặt trong của bánh rồi cuộn nhẹ tay lại lần nữa. Tùy theo lượng bánh bạn nên phết lượng kem vừa phải tránh trường hợp bánh bị nứt vỡ.

Cách chế biến món bánh gato cuộn đơn giản tại nhà

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh gato cuộn kem cực dễ ngay tại nhà này nhé.

Ngày 25/09 năm 2019 | | Tag: