Mách bạn Cách làm bánh mì đỏ cho bữa ăn sáng thêm đa dạng

+Mách bạn Cách làm bánh mì đỏ cho bữa ăn sáng thêm đa dạng "Quick bread" tạm dịch vui là "bánh mì nhanh" là loại bánh mì thời gian làm rất ngắn mà lúc ăn thì không khác với bánh mì bình thường. Mùa bí đỏ bắt đầu, nhanh tay làm luôn mẻ bánh mì bí đỏ theo dạng "quick bread" thật là thích luôn... Để làm bánh mì thường tốn nhiều thời gian để ủ bánh, rồi nhào bột. Khái niệm "Quick bread"...

Có thể bạn quan tâm:

+Mách bạn Cách làm bánh mì đỏ cho bữa ăn sáng thêm đa dạng

“Quick bread” tạm dịch vui là “bánh mì nhanh” là loại bánh mì thời gian làm rất ngắn mà lúc ăn thì không khác với bánh mì bình thường. Mùa bí đỏ bắt đầu, nhanh tay làm luôn mẻ bánh mì bí đỏ theo dạng “quick bread” thật là thích luôn… Để làm bánh mì thường tốn nhiều thời gian để ủ bánh, rồi nhào bột. Khái niệm “Quick bread” tạm dịch vui là “bánh mì nhanh” là loại bánh thời gian làm rất ngắn mà lúc ăn thì giống với bánh mì. Với cách làm tắt, nên chẳng còn ngại việc làm ra những chiếc bánh mì thơm ngon nữa!Kết quả hình ảnh cho bánh mì đỏ

Mùa bí đỏ bắt đầu, nhanh tay làm luôn mẻ bánh mì bí đỏ theo dạng “quick bread”, chỉ trong chốc lát là cả căn bếp thơm lừng mùi bánh với vị chuối hòa với vị bí đỏ béo béo. Thật quá ư là thích luôn, ăn nhanh, không là hết!!!

Nguyên liệu

+ 2 cup bột mì

+ ¾ cup đường trắng

+ ¾ tsp bột baking soda

+ 2 quả chuối chín, nghiền nát (khoảng 1 cup)

+ 6 tsb bơ nhạt, làm chảy bằng lò vi sóng rồi để nguội

+ ¾ cup bí đỏ dạng sệt đóng hộp (hoặc bí đỏ luộc chín, rồi xay nhuyễn)

+ ¼ cup buttermilk (nếu không có thì dùng ¼ cup sữa tươi không đường cho thêm 1 tsp nước cốt chanh hoặc giấm là thành buttermilk)

+ 2 quả trứng gà

+ 1 ½ tsp tinh chất vani

+ 1 tsp đường hạt để rắc lên mặt bánh

Cách làm

-Bật lò ở 350 độ F (khoảng 170-175 độ C), khuôn dài 22 cm, lót giấy nướng, phía cạnh khuôn thì quết dầu ăn.

– Trong một âu lớn, trộn đều bột mì, đường trắng, bột baking soda.

– Ở một chiếc âu khác, trộn hỗn hợp chuối, bí đỏ, buttermilk, trứng, bơ lỏng và vani. Sau đó trộn đều hỗn hợp ướt với hỗn hợp bột khô phía trên. Cho hỗn hợp vào khay nướng, sau đó rắc đường hạt lên phía trên mặt hỗn hợp bột bánh.

 

Ngày 23/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: