Cách làm bánh su kem ngon chuẩn nhất

Cách làm bánh su kem ngon tại nhà không hề khó, chỉ cần với chút khéo léo cùng những hướng dẫn đơn giản của căn bếp Homnayangi.vn hướng giới thiệu dưới đây, các chị em nội trợ có thể dễ dàng học được công thức làm bánh su kem này tại nhà để chiêu đãi cả gia đình mỗi ngày. Nhanh tay vào bếp ngay nhé! Cách làm bánh gato đơn giản ngay tại nhà Cách làm...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm bánh su kem ngon tại nhà không hề khó, chỉ cần với chút khéo léo cùng những hướng dẫn đơn giản của căn bếp Homnayangi.vn hướng giới thiệu dưới đây, các chị em nội trợ có thể dễ dàng học được công thức làm bánh su kem này tại nhà để chiêu đãi cả gia đình mỗi ngày. Nhanh tay vào bếp ngay nhé!

Loading...

Cách làm bánh su kem ngon 1

Hướng dẫn cách làm bánh su kem ngon
Nguyên liệu:

– Đường: 100gr

– Sữa tươi: 500ml

– Trứng: 7 quả

– Bột mỳ: 200gr

– Bơ nhạt: 100gr

– Vani, 1 nhúm muối

Cách làm:

– Vỏ bánh:

Bước 1:

– Cho 250ml sữa, bơ, muối và 50gr đường vào nồi, đun lửa vừa, vừa đun vừa khuấy đều. Tiếp theo đổ 150gr bột mỳ vào quấy đều đến khi bột thành 1 khối bột dẻo, không dính đáy nồi thì bắc nồi xuống.

Cách làm bánh su kem ngon 2

Bước 2:

– Cho từng quả trứng một vào đánh đều cho đến khi được hỗn hợp đặc, mịn và bóng.

Bước 3:

– Đổ hỗn hợp vào túi bắt kem, lắp đui hình hoa hoặc hình xoắn ốc. Lót giấy nến lên khay nướng bánh rồi bơm hỗn hợp bột bánh lên. Chú ý bơm bánh với khoảng cách tương đối xa nhau.

Cách làm bánh su kem ngon 3

Bước 4: 

– Bật lò nướng ở khoảng 200 độ C và nướng bánh trong khoảng 20 phút cho đến khi bánh chín vàng đều thì lấy bánh ra khỏi lò.

Cách làm bánh su kem ngon 3Các bước thực hiện làm bánh su kem đơn giản

– Nhân kem:

Bước 5:

– Lấy trứng tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Sau đó thêm 1 chút muối và lượng đường còn lại vào phần lòng đỏ trứng và đánh bông. Rồi thêm 50gr bột mì vào và trộn đều.

Cách làm bánh su kem ngon 4

Bước 6: 

– Cho sữa vào nồi, đun nóng, rồi đổ từ từ sữa vào tô trứng bột vừa đánh xong, vừa đổ vừa quấy đều tay. Sau đó tiếp tục đun cho đến khi hỗn hợp chuyển đặc, sau 2 phút thì thêm bơ và vani vào trộn đều và bắc nồi ra khỏi bếp.

Cách làm bánh su kem ngon 5

Bước 7: Đổ phần kem vừa trộn ra 1 cái bát to, để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Khi vỏ bánh đã nguội và nhân bánh hơi man mát thì lấy nhân kem ra, cho vào túi bắt bông kem, dùng dao hoặc kéo rạch 1 đường ở phần thân bánh rồi bơm kem vào.

Bạn có thể trang trí tùy theo ý thích như thêm socola hoặc những viên kẹo nhiều màu sắc…

Cách làm bánh su kem ngon 6

Vậy là bạn đã có những chiếc bánh su kem nhỏ xinh và ngon tuyệt rồi.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh su kem ngon mà chuyên mục Homnayangi.vn hướng dẫn này nhé!

Ngày 10/07 năm 2019 | | Tag: