Cách làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng

Chắc hẳn ai cũng mong muốn có một món quá đặc biệt giành tặng người thân yêu trong những dịp đặc biệt, có thể là ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm,… Vậy hãy để an.tag.vn gợi ý cho bạn một món quá cực đặc biệt mà cũng cực thiết thực nhé, bạn có nghĩ tới một chiếc bánh gato tuyệt đẹp không? Và nếu bạn không có đủ dụng cụ cũng như chưa thử qua bao giờ thì bạn hãy yên tâm bởi...

Có thể bạn quan tâm:

Chắc hẳn ai cũng mong muốn có một món quá đặc biệt giành tặng người thân yêu trong những dịp đặc biệt, có thể là ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm,… Vậy hãy để an.tag.vn gợi ý cho bạn một món quá cực đặc biệt mà cũng cực thiết thực nhé, bạn có nghĩ tới một chiếc bánh gato tuyệt đẹp không? Và nếu bạn không có đủ dụng cụ cũng như chưa thử qua bao giờ thì bạn hãy yên tâm bởi với công thức làm kem bánh gato cực đơn giản sau, an.tag.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng nhé. Mau vào bếp thôi nào!

Cách làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng 1

Hướng dẫn cách làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng

Nguyên liệu

– Đường cát trắng: 70gr

– Bột gelatin: 2 thìa canh

– Sữa tươi không đường: 500ml

– Vani: 1 thìa café

– Nước lọc: 100ml

– Dụng cụ cần thiết

Cách làm

– Đổ bột gelatin vào bát con, thêm 100ml nước, hòa tan.

Bí quyết làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng 2

– Bắc nồi lên bếp, thêm sữa tươi không đường, bật lửa vừa đun vừa khuấy để sữa không bị cháy, khi sữa sôi bùng thì tắt bếp.

– Khi sữa nguội bớt thì đổ ra bát tô, thêm phần bột gelatin đã hòa tan vào, khuấy đề cho 2 nguyên liệu hòa quyện vào nhau, tiếp theo đổ đường cùng vani vào và khuấy cho đường tan đều.

Hướng dẫn cách làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng 3

– Đặt bát hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh, bảo quản trong 1 tiếng và cứ 10 phút bạn lấy ra khuấy đều 1 lần, sau 1 tiếng, bạn bọc hỗn hợp vào túi nilon và thả vào chậu đá trong 30 phút.

Các bước làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng 4

– Cuối cùng bạn đổ hỗn hợp và máy xay sinh tố và bật máy xay ở tốc độ vừa tới khi lớp kem được bông mịn thì tắt máy. Bây giờ việc cuối cùng là bạn phết kem lên chiếc cốt bánh và trang trí thôi.

Thực hiện cách làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng 5

Tuy rằng hơi mất thời gian nhưng với cách làm này bạn không cần quá cầu kỳ tìm kiếm những dụng cụ làm bánh phức tạp mà phần kem phủ vẫn giữ được vị thơm ngậy vốn có đấy nhé.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm kem bánh gato không cần máy đánh trứng nhé!

Ngày 25/09 năm 2019 | | Tag: