Cách làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng đơn giản

Nếu những chiếc bánh gato ngoài tiệm với hình dáng lặp lại nhàm chán đã quá quen thuộc, hơn nữa bạn lại lo lắng về chất lượng vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo thì tại sao bạn không nghĩ đến việc tự làm một chiếc bánh gato và thỏa sức sáng tạo với lớp kem đủ hình thù ngay tại nhà? Để hoàn thiện được những chiếc bánh gato thơm ngon thì lớp kem bánh là rất quan trọng....

Có thể bạn quan tâm:

Nếu những chiếc bánh gato ngoài tiệm với hình dáng lặp lại nhàm chán đã quá quen thuộc, hơn nữa bạn lại lo lắng về chất lượng vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo thì tại sao bạn không nghĩ đến việc tự làm một chiếc bánh gato và thỏa sức sáng tạo với lớp kem đủ hình thù ngay tại nhà? Để hoàn thiện được những chiếc bánh gato thơm ngon thì lớp kem bánh là rất quan trọng. Hãy thử cùng Homnayangi.vn học cách làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng đơn giản để làm ra những chiếc bánh gato thật hấp dẫn đãi cả gia đình nhé!

Cách làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng

Hướng dẫn cách làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng
Nguyên liệu

– Trứng gà: 1 quả

– Bơ nhạt: 100gr

– Đường cát trắng: 30-40 gr ( Tùy vào độ ngọt mong muốn)

– Vật dụng làm bánh

Cách làm

– Trứng lọc lấy lòng trắng, cho vào một bát tô inox.

Công thức làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng đơn giản 2

– Dùng máy đánh trứng đánh tới khi lòng trắng trứng bông xốp, nổi bọt li ti thì cho đường vào tiếp tục đánh bông.

Hướng dẫn cách làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng đơn giản 3

– Sau khi lòng trắng trứng cùng đường đã hòa quyện vào nhau, cho bơ nhạt vào và dùng máy đánh trứng đánh theo một chiều, tới khi được hỗn hợp bông cứng là được.

Bí quyết làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng đơn giản 4

– Và bước tiếp theo chỉ cần dùng dụng cụ và phết kem vào cốt bánh đã được chuẩn bị sẵn và thỏa sức sáng tạo của mình thôi. Sau đó bạn nhớ cho bánh vào tủ lạnh bảo quản để không bị chảy nhé.

Chia sẻ cách làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng đơn giản 5

Thật đơn giản và với những nguyên liệu cực dễ tìm là bạn đã có thể tự tay làm một chiếc bánh gato ý nghĩa và cực hấp dẫn rồi.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm kem bánh gato từ lòng trắng trứng nhé!

Ngày 01/06 năm 2020 | | Tag: