Cách làm kem chiên xù cực ngon

Khi mùa hè tới, chắc hẳn rằng món ăn yêu thích của mọi người là một cây kem mát lạnh với đủ hương vị yêu thích, vị hoa quả bổ dưỡng, vị trà xanh thơm mát hay vị vani truyền thống đều rất hấp dẫn. Nhưng bạn có tò mò nếu biến tấu những cây kem màu sắc ấy thành món kem chiên xù sẽ thế nào không? Sẽ rất hấp dẫn và thú vị nếu bạn chiêu đãi cả gia đình món kem này đấy. Cùng...

Có thể bạn quan tâm:

Khi mùa hè tới, chắc hẳn rằng món ăn yêu thích của mọi người là một cây kem mát lạnh với đủ hương vị yêu thích, vị hoa quả bổ dưỡng, vị trà xanh thơm mát hay vị vani truyền thống đều rất hấp dẫn. Nhưng bạn có tò mò nếu biến tấu những cây kem màu sắc ấy thành món kem chiên xù sẽ thế nào không? Sẽ rất hấp dẫn và thú vị nếu bạn chiêu đãi cả gia đình món kem này đấy. Cùng tham khảo công thức của Homnayangi.vn để cùng học cách làm kem chiên xù cực ngon ngay nhé!

Cách làm kem chiên xù cực ngon 1

Hướng dẫn cách làm kem chiên xù
Nguyên liệu:

– Vị kem ưa thích: 1 hộp

– Bột chiên xù: 1 gói

– Trứng gà: 1 quả

– Sữa tươi không đường: 20ml

Cách làm:

– Múc từng thìa kem vừa đủ ăn ra màng bọc thực phẩm, dùng tay vo tròn lại thành viên kem tròn, làm như vậy tới khi được lượng kem mong muốn. Sau đó cho những viên kem ra khay, để vào ngăn đá tủ lạnh 3-4 tiếng cho kem đông lại.

Tiến hành làm kem chiên xù cực ngon 2

– Đập trứng ra bát, thêm sữa tươi và dùng cây đánh trứng đánh tan. Bột chiên xù đổ ra 1 bát khác.

– Lấy kem ra khỏi tủ lạnh, trước tiên lăn kem qua bột chiên xù, rồi lăn qua bát trứng sữa, làm bước này lặp lại 3-4 lần, sau đó lại đặt viên kem vào lại ngăn đá tủ lạnh thêm 2-3 tiếng.

Hướng dẫn cách làm kem chiên xù cực ngon 3

– Tiếp theo lấy kem ra, bắc chảo lên bếp, đổ ngập dầu, khi dầu sôi thả từng viên kem vào chiên, kem vừa vàng đều thì nhanh tay vớt ra.

Công thức làm kem chiên xù cực ngon 4

Vậy là xong món kem chiên xù rất hấp dẫn rồi, ăn kèm hoa quả cho đỡ ngấy nhé, lớp vỏ chiên xù thật giòn cùng lớp kem mát lạnh không bị chảy rất hấp dẫn đấy.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm kem chiên xù cực ngon này nhé!

Ngày 07/07 năm 2019 | | Tag: