Cách làm kem chuối bằng máy xay sinh tố

Cả gia đình bạn đều thích món kem chuối mát lạnh thơm ngon, nhưng bạn lại chưa biết công thức làm kem chuối này tại nhà với hương vị hấp dẫn hay làm lại mất quá nhiều thời gian. Vậy các chị em nội trợ hãy thử theo dõi hướng dẫn cách làm kem chuối bằng máy xay sinh tố cực nhanh chóng với hương vị cực tuyệt qua những chia sẻ đơn giản mà chuyên mục Homnayangi.vn dưới dây để chiêu...

Có thể bạn quan tâm:

Cả gia đình bạn đều thích món kem chuối mát lạnh thơm ngon, nhưng bạn lại chưa biết công thức làm kem chuối này tại nhà với hương vị hấp dẫn hay làm lại mất quá nhiều thời gian. Vậy các chị em nội trợ hãy thử theo dõi hướng dẫn cách làm kem chuối bằng máy xay sinh tố cực nhanh chóng với hương vị cực tuyệt qua những chia sẻ đơn giản mà chuyên mục Homnayangi.vn dưới dây để chiêu đãi cả gia đình mình ngay nhé!

cách làm kem chuối bằng máy xay sinh tố 1
Hướng dẫn cách làm kem chuối bằng máy xay sinh tố
Nguyên liệu

– Chuối chín

– Sữa tươi

– 2 ống bột vani hoặc 1 thìa tinh chất vani

Cách làm

Bước 1:

– Việc đầu tiên các bạn cần làm là lấy chuối, bóc sạch vỏ, sau đó cắt chuối thành những lát tròn mỏng.

Bí quyết làm kem chuối bằng máy xay sinh tố 2

Lưu ý: khi mua chuối các bạn chọn quả vỏ vàng ươm không bị thâm, nát bên ngoài

Bước 2:

– Sau đó các bạn xếp gọn gàng các miếng chuối vừa cắt lên đĩa nến rồi để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho chuối cứng lại, sau đó cho chuối vào túi ni lông sạch và tiếp tục để vào ngăn đá tủ lạnh thêm 8 tiếng nữa.

Bước 3:

– Chuối sau khi đã đông cứng bạn lấy ra và cho vào máy  xay sinh tố xay nhuyễn cùng với vani và sữa tươi. Các bạn xay cho hỗn hợp thật nhuyễn mịn

Thực hiện cách làm kem chuối bằng máy xay sinh tố 3

Cuối cùng chúng ta đã làm xong món kem chuối bằng máy xay sinh tố rồi. Bây giờ chỉ việc cho kem vào cốc và trang trí thêm 1 vài lát chuổi mỏng lên rồi thưởng thức ngay thôi nào. Món kem chuối sẽ giúp bạn xua tan đi ngay cái nắng nóng của mùa hè ngay lấp tức đấy.

Bí quyết cách làm kem chuối bằng máy xay sinh tố 4

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm kem chuối bằng máy xay sinh tố này nhé!

Ngày 07/07 năm 2019 | | Tag: