Cách làm kem phủ bánh gato cực chuẩn

Nhân ngày sinh nhật người thân quan trọng, còn gì tuyệt vời hơn là bạn tự tay vẽ những hình thù đáng yêu và đầy ngộ nghĩnh, ý nghĩa tặng sinh nhật người thân của bạn. Bên cạnh phần cốt bánh bông lan, phần kem phủ cũng rất quan trọng bởi chính là bộ mặt của chiếc bánh, vì vậy, bí quyết làm kem phủ bánh gato để lớp kem với hương vị ngọt vừa, độ bông vừa đủ để bánh không...

Có thể bạn quan tâm:

Nhân ngày sinh nhật người thân quan trọng, còn gì tuyệt vời hơn là bạn tự tay vẽ những hình thù đáng yêu và đầy ngộ nghĩnh, ý nghĩa tặng sinh nhật người thân của bạn. Bên cạnh phần cốt bánh bông lan, phần kem phủ cũng rất quan trọng bởi chính là bộ mặt của chiếc bánh, vì vậy, bí quyết làm kem phủ bánh gato để lớp kem với hương vị ngọt vừa, độ bông vừa đủ để bánh không chảy, màu sắc bắt mắt là điều rất quan trọng. Mau cùng an.tag.vn vào bếp vào học cách làm kem phủ bánh gato cực chuẩn nhé

Cách làm kem phủ bánh gato 1

Hướng dẫn cách làm kem phủ bánh gato
Nguyên liệu

– Trứng gà: 2 quả

– Đường cát: 120gr

– Bơ nhạt: 180gr

– Whipping cream: 180ml

– Sữa tươi không đường: 150ml

– Vật dụng làm bánh

Cách làm

– Trứng đập vào bát rồi dùng cây đánh trứng đánh tới khi hơi nổi bọt và chuyển sang màu vàng nhạt là được.

– Sữa tươi đổ vào nồi, bật bếp đun tới khi sủi bọt li ti thì cho đường vào đun tới khi đường tan hết thì tắt bếp, thêm phần trứng đánh ở trên vào và khuấy đều.

Bí quyết làm kem phủ bánh gato 2

– Tiếp theo, khi hỗn hợp nguội, cho phần whipping cream vào hỗn hợp ở trên, dùng máy đánh trứng đánh tới khi hỗn hợp mềm mượt và nổi chóp cứng là được.

Hướng dẫn cách làm kem phủ bánh gato 3

– Thêm bơ nhạt và dùng cây đánh trứng đánh cho tan đều.

Các bước làm kem phủ bánh gato 4

– Cuối cùng phết lớp kem lên mặt cốt bánh bông lan sao cho đẹp và trang trí theo ý mình thích nhé. Nếu muốn lớp kem phủ có màu thì có thể thêm chút chất tạo màu nhé.

Thực hiện cách làm kem phủ bánh gato 5

Thật đơn giản là bạn đã hoàn thành phần kem phủ cho những chiếc bánh sinh nhật rồi, trang trí thật đẹp và giành tặng người thân yêu thì thật ý nghĩa phải không nào.

Chúc các bạn thành công với công thức làm kem phủ bánh gato này nhé!

Ngày 25/09 năm 2019 | | Tag: