Cách làm kem sữa chua xoài ngon tuyệt

Bí quyết làm kem sữa chua xoài với vị chua chua, ngọt dịu tự nhiên, đặc biệt là thơm nức hương xoài tươi ngon, chắc hẳn sẽ chinh phục những tín đồ của mê ăn kem, hãy để kem xoài sữa chua kiểu mới đánh bay cơn nóng ngày hè này. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp học ngay cách làm kem sữa chua xoài ngon tuyệt mà chuyên mục Homnayangi.vn hướng dẫn dưới đây để chiêu đãi cả gia...

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết làm kem sữa chua xoài với vị chua chua, ngọt dịu tự nhiên, đặc biệt là thơm nức hương xoài tươi ngon, chắc hẳn sẽ chinh phục những tín đồ của mê ăn kem, hãy để kem xoài sữa chua kiểu mới đánh bay cơn nóng ngày hè này. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không vào bếp học ngay cách làm kem sữa chua xoài ngon tuyệt mà chuyên mục Homnayangi.vn hướng dẫn dưới đây để chiêu đãi cả gia đình nhé!

Cách làm kem sữa chua xoài ngon tuyệt 1

Hướng dẫn cách làm kem sữa chua xoài
Nguyên liệu

– Xoài chín: 3 quả

– Sữa chua: 200ml

– Sữa tươi: 30ml

– Sữa đặc có đường (dùng loại sữa ông Thọ): 1 hộp

– Kem tươi

– Bột Vani: 1 ống

Cách làm

– Xoài gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ. Trộn xoài cùng sữa đặc, đường, vanilla, sữa tươi và sữa chua.

– Xay mịn xoài cùng với các loại đường, sữa đã trộn.

Công thức làm kem sữa chua xoài ngon tuyệt 2

– Trộn kem tươi vào xoài đã xay thật đều và nhẹ nhàng để không bị mất độ bông cứng của kem. Ta đã được kem xoài dạng lỏng.

Hướng dẫn cách làm kem sữa chua xoài ngon tuyệt 4

– Đổ kem vào hộp và cho vào tủ lạnh, cứ sau 2 tiếng lấy máy đánh đều lên cho không khí đi vào để tạo độ mịn, xốp. Lặp lại thao tác đánh kem và tiếp tục bỏ vào tủ lạnh cho đến khi kem cứng hẳn.

Các bước làm kem sữa chua xoài ngon tuyệt 4

Các bạn có thể đổ kem vào khuôn để kem xoài có các hình theo ý muốn. Sau khoảng 6 tiếng, bạn đã có món kem xoài siêu  ngon và hấp dẫn.

Thực hiện cách làm kem sữa chua xoài ngon tuyệt 7

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, các chị em nội trợ có thể hoàn thành các bước làm kem sữa chua xoài thơm ngon, mát lành, cực hấp dẫn chiêu đãi cả gia đình. Món kem này có thể làm và để sẵn trong tủ lạnh, tiện sử dụng hằng ngày.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm kem sữa chua xoài này nhé!

Ngày 07/07 năm 2019 | | Tag: