Cách làm kem tươi cho bánh gato cực ngon

Những chiếc bánh gato có hấp dẫn hay không, không chỉ phụ thuộc vào lớp bánh có mềm mịn, tơi xốp mà còn dựa vào lớp kem tươi có thơm ngon, béo ngậy hấp dẫn hay không. Hãy thử cùng tham khảo hướng dẫn của chuyên mục Homnayangi.vn để cùng học cách làm kem tươi cho bánh gato cực ngon để hoàn thiện những chiếc gato thật tuyệt dành tặng cho những người thương yêu của mình nhé! Cách...

Có thể bạn quan tâm:

Những chiếc bánh gato có hấp dẫn hay không, không chỉ phụ thuộc vào lớp bánh có mềm mịn, tơi xốp mà còn dựa vào lớp kem tươi có thơm ngon, béo ngậy hấp dẫn hay không. Hãy thử cùng tham khảo hướng dẫn của chuyên mục Homnayangi.vn để cùng học cách làm kem tươi cho bánh gato cực ngon để hoàn thiện những chiếc gato thật tuyệt dành tặng cho những người thương yêu của mình nhé!

Cách làm kem tươi cho bánh gato 1
Hướng dẫn cách làm kem tươi cho bánh gato
Nguyên liệu:

– 15 gr lá gelatin hoặc loại dạng bột cũng được các bạn có thể tìm mua ở siêu thị hoặc các cửa hàng đồ khô nhé.

– Sữa tươi không đường 300 ml

– 3 thìa cà phê đường cát trắng

– 2 ống bột vani hoặc 1 thìa cà phê tinh chất vani (tinh chất sẽ làm kem có màu hơi ngà 1 chút nhé)

Cách làm:

Bước 1:

– Ngâm lá gelatin trong nước lạnh đến khi lá tan hết hoặc nếu dùng bột gelatin, khi đó thì hãy quấy đều cho bột tan hết. Nước gelatin sẽ làm kem đông lại dễ dàng hơn.

Các bước làm kem tươi cho bánh gato 2

Bước 2:

– Cho sữa vào nồi và đun sôi già, nhiệt độ sữa tầm 70-80 độ C xung quanh mép nồi có bọt sữa li ti, tuyệt đối không được đun sôi. Sữa sẽ làm kem tươi béo ngậy và thơm ngon

Hướng dẫn cách làm kem tươi cho bánh gato 3

Bước 3:

– Đổ toàn bộ số sữa trên vào một âu lớn, ngâm trong 1 chậu nước lạnh. Sau đó từ từ cho lá gelatin đã hòa tan vào. Quấy đều tay đến khi lá gelatin hòa quyện với sữa tươi.

Công thức làm kem tươi cho bánh gato 4

Bước 4:

– Tiếp tục cho đường và vani vào hỗn hợp trên, quấy đều. Sau đó cho hỗn hợp vào trong tủ lạnh. Cứ 10 phút đem ra quấy 1 lần. Làm liên tục như vậy trong 1 tiếng.

Bước 5:

– Sau đó múc toàn bộ hỗn hợp vào túi ni lông buộc thật chặt lại rồi ngân trong bát đá khoảng 30 phút nữa

Bước 6:

– Tiếp theo, cho hỗn hợp vào 1 âu lớn. Dùng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp bông cứng và thật mịn. Ta được kem tươi.

Bí quyết cách làm kem tươi cho bánh gato 5

Cuối cùng món kem tươi cho bánh gato cũng làm xong rồi. Cũng không phải là quá khó phải không nào. Với cách làm này các bạn vừa có thể tiết kiệm tiền vừa có thể đảm bảo vệ sinh và hương vị hơn so với mua ngoài đấy

Thực hiện làm kem tươi cho bánh gato 6

Chúc các bạn thành công với bí quyết cách làm kem tươi cho bánh gato này nhé!

Ngày 25/09 năm 2019 | | Tag: