Cách làm kem tuyết giải nhiệt mùa hè

Hè về là dịp các bạn thích ăn món kem nhiều hơn, vị kem mát lạnh, hương ngọt dịu bất cứ ai ăn cũng đều thích. Ngoài các loại kem phổ biến như kem cốc, kem que, kem cuộn thì bí quyết làm kem tuyết cũng vô cùng hấp dẫn và đang trở thành tròa lưu trong giới trẻ. Các chị em nội trợ hãy thử học cách làm kem tuyết giải nhiệt mùa hè với chuyên mục Homnayangi.vn ngày tại nhà để chiêu đãi cả...

Có thể bạn quan tâm:

Hè về là dịp các bạn thích ăn món kem nhiều hơn, vị kem mát lạnh, hương ngọt dịu bất cứ ai ăn cũng đều thích. Ngoài các loại kem phổ biến như kem cốc, kem que, kem cuộn thì bí quyết làm kem tuyết cũng vô cùng hấp dẫn và đang trở thành tròa lưu trong giới trẻ. Các chị em nội trợ hãy thử học cách làm kem tuyết giải nhiệt mùa hè với chuyên mục Homnayangi.vn ngày tại nhà để chiêu đãi cả gia đình nhé!

Loading...

Cách làm kem tuyết ngon tuyệt
Hướng dẫn cách làm kem tuyết
Nguyên liệu

– 2 quả trứng gà (chỉ lấy lòng trắng)

– 200 gr đường tinh

– 200 ml nước lọc

– 200 gr sữa bột béo

– 150 gr nước cốt chanh

– 2 ống vani hoặc 1 thài tinh chất vani

– Vài quả anh đào hoặc dâu, xoài, dưa vàng, dưa hấu, … đều được

Cách làm

Bước 1:

– Cho đường, nước lọc và bột vani vào nồi đun ấm nóng, vừa đun vừa khuấy đều, để lửa liu riu khoảng 15 phút cho đường tan hết và hơi sánh lại thì tắt bếp đi

Bí quyết làm kem tuyết đơn giản mà ngon

Bước 2:

– Dung phớ hoặc máy đánh trứng đánh cho lòng trắng trứng bông tơi lên.

– Sau đó đổ từ từ nước đường vẫn còn ấm vào, đánh thêm khoảng 5 phút nữa rồi đổ ra bát để vào tủ lạnh ngăn mát

Bước 3:

– Xay hỗn hợp nước cốt chanh và sữa bột béo cho quyện đều rồi trộn chung với hỗn hợp nước đường để lạnh. Cuối cùng cho toàn bộ hỗn hợp vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 tiếng là được.

Hướng dẫn cách làm kem tuyết thơm ngon hấp dẫn

Cuối cùng dùng 1 số loại hoa quả và siro theo sở thích để trăng trí thêm lên món kem này nhé. Như vậy công thức làm kem tuyết vậy là hoàn thành rồi. Các bạn có thể thưởng thức vị ngon ngọt của kem để hạ nhiệt vào mùa hè này!

Thực hiện cách làm kem tuyết tại nhà ngon tuyệt

Cách làm kem tuyết đơn giản tại nhà

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm kem tuyết giải nhiệt mùa hè này nhé!

Ngày 16/08 năm 2019 | | Tag: