Cách làm kem xoài chuối siêu đơn giản

 Có ai mà lại không mê mẩn hương vị ngọt ngào thơm nức mũi từ xoài cùng vị ngọt thanh tự nhiên từ chuối không nhỉ? Đây là hai loại trái cây rất được mọi người yêu thích trong mùa hè. Nhưng thay vì cách ăn xoài và chuối đơn giản thông thường thì bạn có thể biến tấu với bí quyết làm kem xoài chuối vô cùng ngon miệng đấy! Cùng Homnayangi.vn học cách làm kem xoài chuối siêu đơn giản...

Có thể bạn quan tâm:

 Có ai mà lại không mê mẩn hương vị ngọt ngào thơm nức mũi từ xoài cùng vị ngọt thanh tự nhiên từ chuối không nhỉ? Đây là hai loại trái cây rất được mọi người yêu thích trong mùa hè. Nhưng thay vì cách ăn xoài và chuối đơn giản thông thường thì bạn có thể biến tấu với bí quyết làm kem xoài chuối vô cùng ngon miệng đấy! Cùng Homnayangi.vn học cách làm kem xoài chuối siêu đơn giản này ngay nhé!

Loading...

Cách làm kem xoài chuối 4

Hướng dẫn cách làm kem xoài chuối
Nguyên liệu:

– 1 1/2 quả chuối chín

– 1 quả xoài xoài chín

– 2 thìa cà phê mapple syrup (bạn có thể tùy chỉnh theo khẩu vị hoặc không cho cũng được do xoài và chuối đã có vị ngọt sẵn rồi)

Cách làm:

Bước 1:

– Chuối bóc vỏ, xắt thành các khoanh nhỏ.

– Xoài rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng bé.

Bước 2:

– Cho xoài và chuối vừa xắt nhỏ vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2-4 tiếng cho chuối và xoài đông đá.

Các bước làm kem xoài chuối 1

Thực hiện cách làm kem xoài chuối 2

Bước 3:

– Chuẩn bị máy xay, cho xoài và chuối đông đá đã xắt miếng vào và nhấn nút xay đến khi có được hỗn hợp nhuyễn mịn. Tiếp tục cho mapple syrup vào máy xay và xay tiếp khoảng 5 giây là bạn có thể tắt máy.

Công thức làm kem xoài chuối 3

Múc kem ra cốc là bạn đã có hỗn hợp kem chuối xoài ở dạng mềm, nếu bạn thích ăn kem cứng hơn có thể cất kem vào ngăn đá tủ lạnh từ 4-6 tiếng cho kem đông cứng hoàn toàn.

Hướng dẫn cách làm kem xoài chuối 5

Công thức làm kem xoài chuối đơn giản đến bất ngờ đúng không nào? Chỉ từ 3 nguyên liệu đơn giản và dễ kiếm như xoài, chuối, mapple syrup là bạn đã có thể tự tay làm món kem chuối xoài tươi mát để dành tặng gia đình và những người thân yêu rồi đấy!

Chúc bạn thành công và ngon miệng với bí quyết siêu đơn giản này nhé!

(Theo Dashofbutter)

Ngày 16/08 năm 2019 | | Tag: