Cách làm lành với con gái qua tin nhắn

Cách làm quen với con gái qua tin nhắn:Đầu tiên bạn hãy Nhắn tin làm lành với bạn gái , kiểu này khá thông dụng vè ngày nay điện thoại là một vật chuyên dụng khá phổ biến rồi, Bạn có thể gửi nhạc chuông, nhờ tổng đài, gửi hình động, các thông điệp yêu thương, có người nhắn cực nhiều tin nhắn nhận lỗi cũng là một cách khá hiệu quả :) Cách làm lành với con gái qua tin nhắn -...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Cách làm quen với con gái qua tin nhắn:Đầu tiên bạn hãy Nhắn tin làm lành với bạn gái , kiểu này khá thông dụng vè ngày nay điện thoại là một vật chuyên dụng khá phổ biến rồi, Bạn có thể gửi nhạc chuông, nhờ tổng đài, gửi hình động, các thông điệp yêu thương, có người nhắn cực nhiều tin nhắn nhận lỗi cũng là một cách khá hiệu quả 🙂

Cách làm lành với con gái qua tin nhắn

– Gửi 1 tin nhắn làm lành cho bạn gái quá chi thông minh nè: ndung: xin lỗi.(chân thât. )
kết thúc tin nhắn với nội dung: nếu em ko nhắn tin lại la em đã tha thứ cho anh,nếu em nt lai thì cung là em hết giận anh. 89.gif (chạy đường trời hehe)

– Thức hơi khuya 1 tý để nhắn tin tình yêu cho bạn gái mình nói rằng: anh đã biết lỗi rồi, anh xin lỗi gì đó… vì chuyện này mà anh ko ngủ đc giống như bị đá đè ở ngực vậy…v.v… cố gắng nt cho bi thuong vào… nt càng khuya càng có lợi… cố lên nhá! good.

– Em ah! tinh yêu chúng ta sẽ có những thử thách giận hờn cũng vậy nếu a và e ko thể vượt wa nó thì chúng ta cũng ko bảo vệ được tình yêu.Hãy tha thứ cho anh va cùng anh vượt wa nó nhé.yêu em nhiều. nhớ là nhắn tin nha còn nói ko hay đâu.

Cách làm làm với con gái qua tin nhắn | Baohoahoctro.com

Hãy biết cách Im lặng

Trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” này, tránh ba hoa luôn miệng giải thích, con gái sẽ gạt phăng đi và chẳng thèm nghe đâu.
Bạn chỉ cần im lặng, để dành cho cô nàng thời gian bình tĩnh lại, khi đó lời xin lỗi của bạn sẽ dễ được chấp nhận hơn. Nhưng lưu ý, đừng im lặng quá lâu nhé, con gái sẽ cảm thấy bạn chẳng thành tâm hối lỗi và nghĩ rằng bạn mặc kệ cô nàng đấy!
Mang đến những thứ nàng thích

Bạn có thể sử dụng chiêu… mua chuộc bằng cách mang đến đĩa nhạc thần tượng nàng thích, poster phim mới nàng đang xem, hay món ăn nàng khoái khẩu.
Con gái thừa sức biết “ý đồ” của bạn, có thể cô nàng sẽ lườm nguýt bạn, sẽ không thèm cười và nằng nặc đòi trả lại, nhưng thật lòng con gái đang mát lòng lắm đấy.
Kiên nhẫn quan tâm

Bạn gửi tin nhắn làm lành với bạn gái không trả lời, gọi điện thoại không nghe, buzz loạn màn hình cũng không thèm để mắt?
Đừng vội nản lòng nghen con trai. Dù con gái không phát bất kỳ tín hiệu hòa giải nào cả, nhưng những nỗ lực của bạn vẫn đang được âm thầm ghi nhận đó. Vẫn đều đặn theo hộ tống khi nàng học thêm về muộn, nhắc nhở mang áo mưa hay đi ngủ sớm. Chẳng ai giận mãi một người rất kiên trì nhẫn nại như vậy đâu, cô nàng sẽ nhận ra sự thành tâm của bạn và lên tiếng thôi!

Hãy biết cách Hứa với nàng

Hẳn bạn sẽ cười và bảo rằng chiêu này vô dụng, vì rõ ràng khi con gái đang nổi nóng, cô nàng chẳng thèm tin vào những lời hứa của bạn đâu.
Nhưng sự thật là, con gái dù có cứng rắn đến đâu vẫn là những nhân vật thích… yêu bằng tai hơn. Do đó, dù không tin nhưng cơn giận sẽ nhanh chóng dịu xuống khi nghe bạn chân thành hối lỗi và hứa rằng mọi chuyện sẽ không lặp lại nữa, lần này là lần cuối…
Nhờ bạn bè

Có thể lỗi lầm kỳ này của bạn khá nghiêm trọng nên cô nàng giận lâu đến thế, vậy thì cần đến sự hỗ trợ của “hội đồng hòa giải” rồi.
Vận động sự giúp đỡ từ bè bạn xem. Họ sẽ nói thêm vào giúp bạn, giải thích hiểu lầm, và tạo điều kiện cho hai bạn gặp mặt nhau. Bên cạnh đó, sự vui vẻ trêu chọc của bạn bè sẽ khiến cho cả hai bớt căng thẳng và dễ mở lời hơn.

Biết cách Dỗ dành nàng tùy theo hoàn cảnh

Bạn có thể dỗ dành nàng bằng nhiều cách làm lành với bạn gái. Những lời tỉ tê tâm sự, những câu nói ngọt ngào, thậm chí một vòng tay ôm từ phía sau sẽ hiệu quả lắm đấy.
Có thể cô nàng sẽ đẩy bạn ra, nhưng hãy giữ tay mình thật chặt. Con gái thường cảm thấy ấm áp và an toàn khi được che chở, nên một cái ôm sẽ hóa giải nhiều rắc rối đấy.

Biết Nói xin lỗi nghiêm túc với nàng

Cuối cùng thì sau tất cả, bạn vẫn cần một cuộc nói chuyện và xin lỗi nghiêm túc.
Không ai là hoàn hảo, do đó khi lắng nghe nhau, hai bạn sẽ hiểu và biết cách sửa mình. Vì nếu những lỗi lầm hôm nay không được giải quyết triệt để, thì dẫu có hòa bình hôm nay, thì vẫn có khả năng lại tiếp tục đi lại vết xe đổ này vào ngày mai đấy.
Nhớ nhé, tất cả mọi bí kíp đều sẽ là vô nghĩa nếu như không đi cùng lòng chân thành hối lỗi của bạn. Vì vậy, cố gắng làm nàng mỉm cười nhiều hơn thay vì nhăn mặt giận dỗi như thế nhé.

Hãy bất ngờ Ôm nàng từ phía sau

Bất ngờ ôm chặt nàng từ phía sau làm lành với bạn gái. Lúc đầu nàng sẽ phản vùng vẫy, thậm chí là đánh bạn nhưng hãy giữ nàng thật chặt. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh khi được ôm từ phía sau, phụ nữ sẽ cảm thấy an toàn và dễ chịu nhất. Nàng của bạn cũng vậy. Cơn giận của nàng sẽ trôi theo mây trời.

Nói chung đôi khi người con trai phải tự biết phải làm những gì, bài viết chỉ là để tham khảo thôi quan trọng là ở bạn, là con trai thì nên chủ động trong mọi tình huống nhé, kể cả khi nàng là người gây ra lỗi nhưng với tính khí con gái không bao giờ nhận lỗi trước đâu, bạn phải là người chủ động trước nhé !

Cách làm lành với con gái qua tin nhắn

Từ khoá:

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: