Cách làm nộm hoa chuối ngon miệng

Nếu bạn đã chán ngán với những bữa ăn toàn thịt cá và muốn một món ăn nào đó nhẹ nhàng hơn. Hãy thử ngay món nộm hoa chuối ngon miệng nhé. Với cách làm nộm hoa chuối dưới đây đảm bảo bạn sẽ có một món ăn vừa ngon miệng lại rất nhanh gọn đấy nhé! Món nộm hoa chuối này có thể trở thành một làn gió mới cho bữa ăn của gia đình của bạn thay cho những món thịt đầy đạm. Bạn...

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn đã chán ngán với những bữa ăn toàn thịt cá và muốn một món ăn nào đó nhẹ nhàng hơn. Hãy thử ngay món nộm hoa chuối ngon miệng nhé. Với cách làm nộm hoa chuối dưới đây đảm bảo bạn sẽ có một món ăn vừa ngon miệng lại rất nhanh gọn đấy nhé!

Món nộm hoa chuối này có thể trở thành một làn gió mới cho bữa ăn của gia đình của bạn thay cho những món thịt đầy đạm. Bạn cũng có thể ăn món này như một món ăn vặt khi ăn với bánh phồng tôm thay vì ăn với cơm đấy.

Hơn nữa cách làm món nộm hoa chuối này cũng đơn giản nữa. Chỉ cần tốn chút thời gian là bạn đã có một món ăn ngon miệng rồi. Nộm hoa chuối là món nộm dân dã, vừa ngon vừa dễ làm sẽ là một lựa chọn không tồi cho bữa cơm nhà bạn đâu đấy. Cùng thử cách làm nộm hoa chuối ngon miệng này nào.

cách làm nộm hoa chuối

Tham khảo thêm cách nấu ăn dưới đây:

Cách làm sữa chua bằng máy tại nhà

Cách làm xúc xích ngon bất bại an toàn tại nhà

Nguyên liệu làm nộm hoa chuối

nguyên liệu làm nộm hoa chuối - cách làm nộm hoa chuối

Cách làm nộm hoa chuối

Bước 1: Thái và ngâm hoa chuối

sơ chế hoa chuối - cách làm nộm hoa chuối

Bước 2: Luộc thịt

Bước 3: Pha hỗn hợp nước mắm

pha chế nước mắm - cách làm nộm hoa chuối

Bước 4: Trộn nộm

trộn nộm - cách làm nộm hoa chuối

Và món nộm hoa chuối ngon miệng của bạn đã hoàn thành rồi. Phần hoa chuối giòn giòn chua ngọt ăn kèm với thịt lợn đảm bảo ngon không để đâu cho hết luôn. Đảm bảo món ăn này sẽ giúo bạn giải ngấy sau những bữa ăn tràn đầy thịt cá rồi đấy. Nộm hoa chuối cần phải thưởng thức ngay sau khi làm xongg, để quá lâu hoa chuối sẽ bị mềm, mất đi độ giòn ngon của món ăn đấy nhé!

hoàn thành nộm hoa chuối - cách làm nộm hoa chuối

Cách làm nộm hoa chuối này đơn giản và nhanh chóng phải không? Hãy vào bếp và thử ngay công thức ngon miệng này nhé. Chúc các bạn thành công với cách làm nộm hoa chuối này nhé!

Ngày 23/07 năm 2019 | | Tag: