Gửi bạn gái 2 cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade) đúng chuẩn nhất

Gửi bạn gái 2 cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade) đúng chuẩn nhất: Hoa nào cũng đều có xịt thuốc hết các chị ạ, trừ khi hoa nhà tự trồng. Các hãng mỹ phẩm cũng lấy hoa từ nhà vườn, nhưng họ không chọn lọc hoa như mình đâu, lấy cả hoa dập nát rồi dùng hóa chất để xử lý. Bình thường các loại rau củ đều có xịt thuốc mà mọi người vẫn rửa nước muối rồi ăn nên không...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Gửi bạn gái 2 cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade) đúng chuẩn nhất: Hoa nào cũng đều có xịt thuốc hết các chị ạ, trừ khi hoa nhà tự trồng. Các hãng mỹ phẩm cũng lấy hoa từ nhà vườn, nhưng họ không chọn lọc hoa như mình đâu, lấy cả hoa dập nát rồi dùng hóa chất để xử lý. Bình thường các loại rau củ đều có xịt thuốc mà mọi người vẫn rửa nước muối rồi ăn nên không nên quá kỹ việc hoa có thuốc không nhé!

2 cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade)

Nước hoa hồng (toner) đang dần trở thành “công cụ” làm đẹp không thể thiếu của phụ nữ. Với các công dụng như: làm giảm bọng mắt, dưỡng ẩm cho da, làm da mềm mịn, se nhỏ lỗ chân lông, trẻ hoá làn da, thư giãn… nước hoa hồng xứng đáng là “vũ khí bí mật” của các chị em, đôi khi cả các anh em nữa.

Gửi bạn gái 2 cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade) đúng chuẩn nhất2 cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade) đúng chuẩn nhất

Dưới đây là cách một lọ nước hoa hồng nguyên chất, an toàn mà chi phí cực rẻ.

Chuẩn bị nguyên liệu để là nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade)

Gửi bạn gái 2 cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade) đúng chuẩn nhất 2

Cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade)

Cách 1:

Gửi bạn gái 2 cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade) đúng chuẩn nhất 3Cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade)

Sau cùng bạn dùng rây lược lấy nước trong bát cho vào chai đậy kín nắp lại, cho vào trong tủ lạnh để dùng dần. Như vậy là bạn đã có một lọ nước hoa hồng nguyên chất để dùng rồi.

CÁCH II:

Gửi bạn gái 2 cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade) đúng chuẩn nhất 4nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade)

Sau đó cho vào tủ lạnh và dùng dần.

Gửi bạn gái 2 cách làm nước hoa hồng (mỹ phẩm handmade) đúng chuẩn nhất 5

Tự làm nước hoa hồng vừa rẻ vừa an toàn nên cách chị em hãy thử xem sao nhé. Chúc các bạn thành công!

Nước hoa hồng mua ở ngoài có thành phần chủ yếu là cồn, thậm chí còn có mineral oil nữa. Nếu là nước hoa hồng làm từ hoa hồng thì người ta có thể lấy cả hoa hồng hư, dập nát chứ không chọn lựa kĩ như mình. Hà cũng từng nghĩ rằng thực hiện tại nhà sẽ mất thời gian lắm, nhưng khi bắt tay làm rồi thì thấy thật đơn giản. Hà ghi lại cách làm nước hoa hồng chi tiết cho các chị tham khảo đây! (chị nào đọc xong vẫn thấy khó thì có lẽ thích được anh xã đưa đi shopping ở siêu thị hơn là tự làm!!!)

từ khóa

  • cách làm nước hoa hồng bằng dưa leo
  • cách làm nước hoa hồng tinh khiết
  • cách làm nước hoa hồng tự nhiên
  • cách làm nước hoa hồng handmade
  • cách làm nước hoa hồng tại nhà
  • cách làm nước hoa hồng từ tinh dầu hoa hồng
Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: