Cách làm Sandwich cà chua trộn phô mát hấp dẫn mê li

Sandwich thực sự trở thành một trong những món ăn khoái khẩu của bao người bởi không chỉ hương vị siêu thu hút mà cũng là món ăn rất tiện lợi. Một chiếc bánh sandwich cho bữa sáng kèm với cốc sữa nóng thực sự hấp dẫn trong khoảnh khắc se lạnh khi gió đông đang về. Nhanh tay vào bếp cùng “hom nay an gi” để trổ tài học cách làm Sanwich cà chua trộn phô mát hấp dẫn mê li này nhé! ...

Có thể bạn quan tâm:

Sandwich thực sự trở thành một trong những món ăn khoái khẩu của bao người bởi không chỉ hương vị siêu thu hút mà cũng là món ăn rất tiện lợi. Một chiếc bánh sandwich cho bữa sáng kèm với cốc sữa nóng thực sự hấp dẫn trong khoảnh khắc se lạnh khi gió đông đang về. Nhanh tay vào bếp cùng “hom nay an gi” để trổ tài học cách làm Sanwich cà chua trộn phô mát hấp dẫn mê li này nhé!

09

Nguyên liệu làm Sandwich cà chua trộn phô mát cho  2 người ăn:

– 4 lát bánh mì thô

– 2 muỗng canh bơ thực vật, không béo

– 4 lát pho mát làm từ bơ kiểu Mỹ ( nếu không có có thể tuỳ chọn)

– 1 trái cà chua chín đã cắt thành từng miếng hình tròn, mỏng

– Nước sốt margarine và dưa muối

Cách làm Sandwich cà chua trộn phô mát cho 2 người ăn:

Bước 1: Bạn chuẩn bị một chiếc chảo, sau đó đun nóng trên lửa vừa. Sau khi chảo đã nóng, bạn rải đều nước sốt margarine mỗi mặt của mỗi chiếc bánh mì.

0000
Margarine sẽ giúp món ăn thêm thơm và béo ngậy hơn

 Bước 2: Bạn đặt hai lát bánh mì với nước sốt úp xuống để vào chảo. Sau đó, bạn cho 2 miếng pho mát và 1 hoặc 2 lát cà chua lên mỗi lát bánh mì. Sau đó bạn kèm lát bánh mì còn lại vào hai lát bánh mì vừa chế biến xong, lật ngược trở lại để nước sốt có thể ngấm đều.

Bạn cắt miếng pho mát dài, nhưng không cần bào ra đâu nhé
Bạn cắt miếng pho mát dài, nhưng không cần bào ra đâu nhé

bạn cắt cà chua thành hình tròn như thế này nhé
Bạn cắt cà chua thành hình tròn như thế này nhé

Bước 3: Bạn có thể thêm các gia vị khác vào để tạo sự hấp dẫn, đậm đà cho món ăn của chúng ta, chẳng hạn như hạt cay, hành tây rán hay nấm…

Bước 4: Nấu ở nhiệt độ trung bình để margarine tan chảy ra và miếng bánh mì của chúng ta chuyển sang màu nâu vàng, thường khoảng 3 đến 5 phút. Khi mỗi mặt của các lát bánh chuyển màu nâu vàng thì bạn chuyển sang mặt khác và cứ tiếp tục nướng cho tới khi lát bánh chuyển màu nâu vàng và pho mát tan ra, khoảng 2 đến 3 phút nữa.

Món ăn mới thật hấp dẫn và cuốn hút làm sao
Món ăn mới thật hấp dẫn và cuốn hút làm sao

Vậy là món sandwich cà chua trộn phô mát của chúng ta đã hoàn thiện.

Chúc các bạn và gia đình có bữa ăn vui vẻ và ngon miệng với món Sandwich cà chua trộn phô mát này nhé!

(Theo Dummies)

Ngày 23/07 năm 2019 | | Tag: