Cách làm trà sữa đào ngon chuẩn vị

Hoa quả luôn là hương vị được yêu thích trong tất cả các loại đồ uống, chỉ bởi hương vị cực thanh mát, thơm ngon và nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Và thay vì những ly nước ép hoa quả nguyên chất, bạn có thể đổi vị một chút với một ly trà sữa đào tươi thơm dịu cực hấp dẫn. Các chị em hãy tham khảo hướng dẫn của chuyên mục Homnayangi.vn để học cách làm trà sữa đào...

Có thể bạn quan tâm:

Hoa quả luôn là hương vị được yêu thích trong tất cả các loại đồ uống, chỉ bởi hương vị cực thanh mát, thơm ngon và nhiều vitamin rất tốt cho sức khỏe. Và thay vì những ly nước ép hoa quả nguyên chất, bạn có thể đổi vị một chút với một ly trà sữa đào tươi thơm dịu cực hấp dẫn. Các chị em hãy tham khảo hướng dẫn của chuyên mục Homnayangi.vn để học cách làm trà sữa đào thật ngon chiêu đãi các vị khách đến chơi nhà hay cùng thưởng thức với gia đình đình mình nhé!

Cách làm trà sữa đào ngon chuẩn vị

Hướng dẫn cách làm trà sữa đào
Nguyên liệu:

– Đào tươi: 4 quả

– Trà túi: 2 túi

– Nước lọc: 500ml

– Sữa tươi: 250ml

– Sữa đặc: 1 thìa

– Mật ong: 1 thìa

– Chanh: 1 quả

– Đường: 4 thìa ( có thêm thêm hoặc bớt tùy vị)

Cách làm:

Bước 1:

– Cho nước lọc vào nồi đun sôi, khi nước sôi thả túi trà vào và ủ trong khoảng 10 phút để trà ra hết chất thì vớt 2 túi trà ra, sau đó đổ sữa tươi vào và đun thêm 10 phút nữa ở lửa nhỏ.

Bước 2:

– Tiếp theo đổ sữa đặc và 2 thìa đường vào, khuấy đều và đun thêm khoảng 3 phút cho đường tan hết. Tắt bếp và chờ cho hỗn hợp nguội.

Hướng dẫn cách làm trà sữa đào ngon tuyệt

Bước 3:

– Đào gọt vỏ, bỏ hột, thái múi cau, thêm 2 thìa đường, xóc đều và ướp trong 15 phút cho ngấm. Tiếp theo cho vào chảo đảo khoảng 7 phút thì đổ mật ong và tiếp tục đun thêm 5 phút.

Chia sẻ cách làm trà sữa đào thơm ngon hấp dẫn

Bước 4:

– Tắt bếp, vắt nước cốt chanh vào, đảo đều và vớt ra.

Cùng học cách làm trà sữa đào đơn giản tại nhà

Chuẩn bị ly, trước tiên thêm đá, đổ đào vào và cuối cùng thêm hỗn hợp trà sữa, khuấy đều và thưởng thức một ly trà sữa đào thật ngọt thật ngon.

Cách làm trà sữa đào ngon đúng điệu

Chúc các bạn thành công với các bước làm trà sữa đào hấp dẫn này nhé!

Ngày 07/07 năm 2019 | | Tag: