Cách làm trà sữa lipton cực đơn giản

Bạn nghĩ sao sau một ngày làm việc vất vả, về đến nhà có thể thưởng thức một ly trà sữa mát lạnh? Bên canh vị trà thanh mát còn có vị sữa ngọt ngào hấp dẫn nhỉ? Chi với những túi trà lipton có sẵn trong tủ bếp bạn đã rất nhanh chóng hoàn thành một ly trà sữa rồi. Mau cùng vào bếp với Homnayangi.vn học cách làm trà sữa lipton cực đơn giản để thưởng thức nhé! Cách làm trà...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn nghĩ sao sau một ngày làm việc vất vả, về đến nhà có thể thưởng thức một ly trà sữa mát lạnh? Bên canh vị trà thanh mát còn có vị sữa ngọt ngào hấp dẫn nhỉ? Chi với những túi trà lipton có sẵn trong tủ bếp bạn đã rất nhanh chóng hoàn thành một ly trà sữa rồi. Mau cùng vào bếp với Homnayangi.vn học cách làm trà sữa lipton cực đơn giản để thưởng thức nhé!

Loading...

Cách làm trà sữa lipton cực đơn giản

Hướng dẫn cách làm trà sữa lipton

Nguyên liệu:

– Trà lipton túi lọc: 2 túi

– Sữa tươi: 50ml

– Đường: tùy vị

– Siro: tùy vị

Cách làm:

Bước 1:

– Trước tiên, bạn đun sôi khoảng 60ml nước, sau đó đổ ra ly, nhúng trà túi lọc vào, để khoảng 5 phút cho chất trà ra hết thì vứt túi bã trà đi.

Hướng dẫn cách làm trà sữa lipton ngon chuẩn vị

Bước 2:

– Sau đó, thêm đường tùy vị muốn ngọt hay nhạt, khuấy đều cho đường tan hết, tiếp theo đổ sữa tươi vào và tiếp tục khuấy đều, nếu có thể bạn dùng dụng cụ pha chế, lắc mạnh sẽ ngon hơn.

Chia sẻ cách làm trà sữa lipton đơn giản tại nhà

Chuẩn bị ly, thêm đá vào, đổ hỗn hợp trà sữa lipton ra ly, thêm hương vị siro bạn yêu thích, nếu thích có thể cho thêm trân châu hay thạch. Vậy là chỉ qua 2 bước rất đơn giản bạn đã hoàn thành một ly trà sữa lipton rất hoàn hảo và mát lạnh rồi, mau thưởng thức thôi.

Sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng mà được thưởng thức những ly trà sữa thật là sảng khoái và thú vị. hay đây cũng là thức uống có thể nhâm nhỉ sử dụng cho cả ngày đẻ lấy lại sự tỉnh táo, tập chung trong công việc.

Chúc các bạn thành công với công thức làm trà sữa lipton cực đơn giản nhé!

Ngày 16/08 năm 2019 | | Tag: