Cách làm trà sữa Thái Lan cực chuẩn vị

Nếu yêu thích những ly trà sữa mát lạnh và ngọt bùi thì chắc hẳn bạn đã từng thử qua trà sữa Thái Lan rất khác biệt và đậm đà. Hãy để Homnayangi.vn giới thiệu tới bạn cách làm trà sữa Thái cực chuẩn vị và đơn giản nhé. Vậy là từ nay bạn có thể tự làm tại nhà không những tiết kiệm mà còn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nguyên liệu làm trà sữa thái: – Trà Thái Lan:...

Có thể bạn quan tâm:

Nếu yêu thích những ly trà sữa mát lạnh và ngọt bùi thì chắc hẳn bạn đã từng thử qua trà sữa Thái Lan rất khác biệt và đậm đà. Hãy để Homnayangi.vn giới thiệu tới bạn cách làm trà sữa Thái cực chuẩn vị và đơn giản nhé. Vậy là từ nay bạn có thể tự làm tại nhà không những tiết kiệm mà còn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

cách làm trà sữa thái chuẩn vị

Nguyên liệu làm trà sữa thái:

– Trà Thái Lan: 50gr

– Sữa đặc: 30ml

– Đường: 50gr

– Đá

Cách làm trà sữa thái:

Bước 1:

– Chuẩn bị 1 nồi con, trước tiên đun sôi 400ml nước, sau đó thả trà Thái vào.

pha trà - cách làm trà sữa thái chuẩn vị

Bước 2:

– Tắt bếp đợi 5 phút để trà ra hết nước, sau đó thêm đường và khuấy đều cho tan đường.

Bước 3:

– Chuẩn bị rây lọc bã trà bỏ đi, phần nước trà để vào ngăn mát tủ lạnh 20 phút.

lọc trà - cách làm trà sữa thái chuẩn vị

Chuẩn bị một ly vừa đẹp, trước tiên cho lượng đá bạn mong muốn vào, tiếp theo đổ nước trà vào và cuối cùng đổ sữa đặc lên trên. Khi uống bạn khuấy đều và thưởng thức một ly trà sữa Thái Lan cực chuẩn vị nhé.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản của Hôm Nay Ăn Gì, các chị em có thể pha chế thức uống vô cùng thơm ngon để chiêu đãi cả gia đình. Nếu như muốn cốc trà sữa này trở nên hấp dẫn và thú vị hơn, các bạn cũng có thể làm ít trân châu hay thạch cho vào uống kèm sẽ ngon miệng hơn rất nhiều. Đây là thức uống mà bất cứ thành viên nào cũng yêu thích.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn làm trà sữa Thái Lan cực chuẩn vị nhé.

Ngày 07/07 năm 2019 | | Tag: