Cách làm trà sữa Thái vị trà xanh siêu tuyệt vời

Trà sữa Thái được bắt nguồn từ đất nước Chùa Vàng và sẽ không khó gì để bạn có thể tìm được một quán trà sữa ở bên đây. Khi đến Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là  vị trà xanh, chỉ một thời gian ngắn đây đã trở nên rất phổ biến trong giới trẻ. Cách làm trà sữa thái vị trà xanh với vị thơm, thanh mát – đây sẽ là một thức uống rất tuyệt...

Có thể bạn quan tâm:

Trà sữa Thái được bắt nguồn từ đất nước Chùa Vàng và sẽ không khó gì để bạn có thể tìm được một quán trà sữa ở bên đây. Khi đến Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là  vị trà xanh, chỉ một thời gian ngắn đây đã trở nên rất phổ biến trong giới trẻ. Cách làm trà sữa thái vị trà xanh với vị thơm, thanh mát – đây sẽ là một thức uống rất tuyệt cho mọi người. Cùng Hôm Nay Ăn Gì tìm hiểu bí quyết ngay nhé!

Cách làm trà sữa thái vị trà xanh 5

Hướng dẫn cách làm trà sữa thái vị trà xanh
Nguyên liệu:

-Bột trà thái màu xanh nhập khẩu hiệu Char-Tar-Mua.

Cách làm trà sữa thái vị trà xanh 2

-Sữa đặc.

-Sữa tươi không đường.

Cách làm:

-Chuẩn bị 1 bình lớn (chứa được khoảng 1lít) bỏ sẵn 4-5 thìa cafe trà trong đó, đun sôi nước rồi đổ vào trong bình đã chuẩn bị ( đổ khoảng nửa lít nước sôi), hãm  trà trong vòng từ 5-10 phút sau đó lọc để loại bỏ bã trà. Nước trà khi hãm xong sẽ có màu xanh rất đẹp mắt.

Cách làm trà sữa thái vị trà xanh 3

-Đổ 60ml sữa đặc vào cốc hay ly (tùy theo sở thích có thể cho thêm sữa). Sau đó cho thêm vào đó sữa tươi không đường, sữa tươi không đường có vị ngậy sẽ giúp trà sữa thêm ngon.

Cách làm trà sữa thái vị trà xanh 4

-Nếu muốn kì công hơn các có thể mua thêm bột thạch ở siêu thị về tự làm, cho vào trà ăn sẽ rất thú vị.

-Rót ra các cốc hay ly đã chuẩn bị sẵn, cho thêm đá và thưởng thức.

Cách làm trà sữa thái vị trà xanh 1

Thật tuyệt phải không nào, không cần đi đâu xa để thưởng thức, bạn vẫn có thể cùng bạn bè có những ly trà sữa tại trà xanh thật thơm ngon tại nhà. Thức uống này sẽ ngon hơn rất nhiều nếu kết hợp với những viên thạch trà xanh mềm mịn, man mát, ngọt sịu, rất hấp dẫn và ngon miệng.

Hi vọng rằng với công thức làm trà sữa thái vị trà xanh mà “Hôm nay ăn gì” đã mách bạn bên trên, bạn sẽ có thêm một thức uống thật hấp dẫn vào  cuốn sổ tay nhỏ nhé, chúc các bạn thành công!

Ngày 07/07 năm 2019 | | Tag: