Cách làm trà sữa trân châu ngon chuẩn nhất

Trà sữa là một thức uống bắt nguồn từ Đài Loan, đã lâu tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ Việt, cũng bởi hương vị rất đặc biệt của nó, công thức làm trà sữa trân châu với vị thơm của trà xen chút vị ngọt của sữa tạo nên hương vị cực kỳ thu hút, khiến bất cứ ai thưởng thức cùng đều thích mê li. Nếu thêm chút trân châu dai dai lại càng tuyệt vời. Còn chờ đợi gì, mau...

Có thể bạn quan tâm:

Trà sữa là một thức uống bắt nguồn từ Đài Loan, đã lâu tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ Việt, cũng bởi hương vị rất đặc biệt của nó, công thức làm trà sữa trân châu với vị thơm của trà xen chút vị ngọt của sữa tạo nên hương vị cực kỳ thu hút, khiến bất cứ ai thưởng thức cùng đều thích mê li. Nếu thêm chút trân châu dai dai lại càng tuyệt vời. Còn chờ đợi gì, mau cùng Homnayangi.vn bắt tay vào bếp học cách làm trà sữa trân châu ngon chuẩn vị chiêu đãi cả gia đình mình nhé!

Cách làm trà sữa trân châu  ngon chuẩn vị

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu ngon

Nguyên liệu:

– Trân châu khô: ½ cốc uống nước

– Trà túi lọc: 4 túi

– Nước lọc: 500ml

– Đường: 200gr

– Sữa tươi: 500ml

Cách làm:

Bước 1:

– Trân châu khô luộc khoảng 15 phút cho chín, rồi vẫn ngâm trong nồi nước khoảng 30 phút, sau đó vớt ra để ráo.

Chia sẻ cách làm trà sữa trân châu ngon chuẩn nhất

Bước 2:

– Đun 500ml nước cho sôi, sau đó thả trà túi lọc vào khoảng 5 phút cho trà nhả hết chất thì vớt túi trà ra, thêm sữa tươi và đường vào tiếp tục đun và nguấy tới khi đường tan hết.

Công thức làm món trà sữa trân châu ngon đúng điệu

– Thêm trân châu vào ly, đổ hỗn hợp trà sữa lên trên, nếu thích uống lạnh có thể thêm chút đá, và cùng thưởng thức một ly trà sữa thật hấp dẫn thôi nào.

Với vài bước đơn mà Homnayangi.vn hướng dẫn, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà mà không mất thời gian ra ngoài hàng mua, đồng thời không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc trân châu không rõ ráng. Hãy dành chút thời gian để làm cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Chúc các bạn thành công với bí quyết làm trà sữa trân châu ngon chuẩn vị thật đúng điệu này nhé!

Ngày 01/06 năm 2020 | | Tag: