Cách làm trà sữa trân châu Socola ngon tại nhà

Trà sữa trân châu là một món đồ uống được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hương vị dễ uống, thơm ngon kết hợp với hạt trân châu dẻo dẻo dai dai thú vị. Trà sữa có rất nhiều hương vị cho bạn lựa chọn, trong đó được ưa chuộng nất vẫn là vị trà Socola béo ngậy, thơm phức hòa quyện với thạch trân châu. Cùng tìm hiểu cách làm trà sữa trân châu Socola ngon tại nhà với căn bếp...

Có thể bạn quan tâm:

Trà sữa trân châu là một món đồ uống được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hương vị dễ uống, thơm ngon kết hợp với hạt trân châu dẻo dẻo dai dai thú vị. Trà sữa có rất nhiều hương vị cho bạn lựa chọn, trong đó được ưa chuộng nất vẫn là vị trà Socola béo ngậy, thơm phức hòa quyện với thạch trân châu. Cùng tìm hiểu cách làm trà sữa trân châu Socola ngon tại nhà với căn bếp “hom nay an gi” ngay nhé!

cách làm trà sữa trân châu socola ngon tại nhà

Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu Socola
Nguyên liệu:

– 1 muỗng canh bột gạo

– 1 muỗng canh bột năng

– 1 muỗng cà phê bột cacao đắng

– Nước lạnh để nhào bột

– 1 túi sữa socola 500ml

Cách làm:

Bước 1:

– Dùng rây rây các loại bột rồi trộn bột gạo, bột năng và cacao với nhau.

Bước 2:

– Đổ từ từ ½ chén nước lạnh vào hỗn hợp bột, nhào bột cho dẻo, mịn rồi vo lại thành từng viên nhỏ, kích thước cỡ đầu ngón tay.

cách làm trà sữa trân châu socola ngon nhất

Bước 3:

– Đun một nồi nước sôi, thả trân châu vào nấu đến khi thấy hạt nổi lên là đã chín. Vớt hạt ra thả vào bát nước lọc cho nguội.

cách làm trà sữa trân châu socola ngon tuyệt

Bước 4:

– Đổ sữa socola ra cốc, pha thêm đường nếu thích uống ngọt.

Bước 5:

– Thả trân châu vào cốc sữa, dùng muỗng khuấy đều cho các hạt trân châu tách rời là món trà sữa socola đã hoàn thành rồi.

cách làm trà sữa trân châu socola ngon đúng vị

Lưu ý:

– Vào thời tiết lạnh bạn có thể đun sữa cho nóng trước khi thưởng thức, hoặc thêm đá để dùng vào ngày hè.

Các bước làm trà sữa trân châu socola ngon tại nhà thật đơn giản. Vị sữa hòa quyện với từng hạt trân châu dẻo bùi thật hấp dẫn, sẽ khiến các thành viên trong gia đình yêu thích.

Chúc bạn thực hiện thành công.

Ngày 01/06 năm 2020 | | Tag: