Cách làm trà sữa túi lọc cực hấp dẫn ngay tại nhà

Trà sữa đã không còn xa lạ với mọi người nhưng theo như công thức pha trà sữa từ lúc mới du nhập về Việt Nam thì khá phức tạp, nhưng hiện nay với sự sáng tạo trà sữa túi lọc đã ra đời tạo nhiều sự tiện dụng cho người dùng hơn. Hơn thế nữa cách làm trà sữa túi lọc tại nhà với nguyên liệu đơn giản rất dễ. Thử trải nghiệm công thức cực hấp dẫn ngay tại nhà với Hôm Nay...

Có thể bạn quan tâm:

Trà sữa đã không còn xa lạ với mọi người nhưng theo như công thức pha trà sữa từ lúc mới du nhập về Việt Nam thì khá phức tạp, nhưng hiện nay với sự sáng tạo trà sữa túi lọc đã ra đời tạo nhiều sự tiện dụng cho người dùng hơn. Hơn thế nữa cách làm trà sữa túi lọc tại nhà với nguyên liệu đơn giản rất dễ. Thử trải nghiệm công thức cực hấp dẫn ngay tại nhà với Hôm Nay Ăn Gì ngay nhé!

Loading...

cách làm trà sữa túi lọc cực ngon tại nhà

Hướng dẫn cách làm trà sữa túi lọc

Cách làm trà sữa túi lọc thơm ngon hấp dẫn

Nguyên liệu:

– 2 túi trà lọc hương vị tùy sở thích

– 1 hộp sữa đặc

– 1 gói sữa tươi không đường

Cách làm:

– Lấy khoảng 140ml nước sôi cho ra cốc nhúng 2 túi trà vào đợi khoảng 3-5 phút.

Cách làm trà sữa túi lọc tại nhà

– Trộn đều một hộp sữa đặc cùng với túi sữa ko đường( tùy theo sở thích bạn có thể điều chỉnh lượng sữa đặc). Nên chọn sữa tươi không đường vì sữa tươi không đường có vị ngậy hơn các loại sữa có đường, do đó sản phẩm trà sữa của chúng ta sẽ ngon hơn rất nhiều.

Cách làm trà sữa túi lọc đơn giản

– Khi trà đã ngấm nhấc túi trà ra rồi  sau đó bạn cho hỗn hợp sữa vào trà và khuấy đều. Nếu bạn thích mùi vị của trà thêm đặc trưng hương vị mà bạn muốn ví dụ như vị socola hay ca cao bạn có thể cho thêm bột cacao vào khi trà xong nóng và khuấy đều.

– Trà sữa sẽ ngon hơn nếu bỏ thêm những viên đá mát lạnh . Và  khi đó ban sẽ cho thêm một lượng sữa nhỏ để trà sữa không bị nhạt khi bỏ đá vào nhé.

cách làm trà sữa túi lọc ngon nhất

Vậy là chỉ với vài thao tác cực đơn giản ai cũng có thể tự làm cho mình một ly trà sữa thơm mát tại nhà, Bạn có thể làm nhiều cất tủ lạnh và uống dần trong ngày nhé, uống nóng hay lạnh tùy theo sở thích của bạn.

Chúc các bạn thành công với bí quyết làm trà sữa túi lọc này nhé!

Ngày 25/09 năm 2019 | | Tag: