Cách nấu 30 món cháo ăn dặm cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

Contents 30 công thức nấu cháo thịt bằm cho bé ăn dặm theo kiểu truyền thống: Những món cháo thơm ngon do chính tay mẹ nấu không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ mà còn kích thích vị giác của con. Không mất nhiều thời gian, công sức để nấu một món cháo cho con ăn. Vì vậy, các mẹ nên chịu khó vào bếp để chuẩn bị cho con mỗi ngày, vừa đảm bảo vệ sinh mà lại cân bằng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Contents

30 công thức nấu cháo thịt bằm cho bé ăn dặm theo kiểu truyền thống: Những món cháo thơm ngon do chính tay mẹ nấu không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ mà còn kích thích vị giác của con. Không mất nhiều thời gian, công sức để nấu một món cháo cho con ăn. Vì vậy, các mẹ nên chịu khó vào bếp để chuẩn bị cho con mỗi ngày, vừa đảm bảo vệ sinh mà lại cân bằng dưỡng chất….

Cách nấu 30 món cháo ăn dặm cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

30 mon chao thit thom ngon bo duong cho be 1 - baoamthuc.com Ngày nay, có rất nhiều phương pháp cho bé ăn dặm để các mẹ lựa chọn nhưng MecuBen.com vẫn quyết định chăm con theo kiểu ăn dặm truyền thống. Theo người mẹ này, ăn dặm kiểu truyền thống có ưu điểm là chế biến các món rất nhanh, không cầu kì, có thể đổi món liên tục cho các con. Cách chế biến các món cháo cũng khá đơn giản. Thông thường, MecuBen nấu cháo trắng riêng và bữa nào chế biến thực phẩm của bữa đó rồi nấu cùng cháo. Với công thức và cách làm đầy đủ cho từng món, các mẹ có thể lưu lại và đổi món mỗi ngày cho bé để bé không bị chán.

30 mon chao thit thom ngon bo duong cho be 2 - baoamthuc.comMột lưu ý với các mẹ cho con ăn dặm theo kiểu truyền thống: Các món sẽ được chia theo từng giai đoạn, vì vậy các mẹ nên tham khảo kĩ cách phân chia dưới đây trước khi áp dụng cho con.

Dưới đây là cách làm đầy đủ của 30 món cháo thịt cho bé:

Cháo thịt heo sốt cà chua + củ cải trắng:

 - baoamthuc.com

1/ Củ cải xắt khoanh, luộc củ cải, chín thì băm nhỏ. 2/ Băm thịt với đầu hành trắng cho thơm, ướp xíu gia vị. 3/ Xào cà chua băm ( đã bỏ hạt bỏ vỏ ) sau đó cho nước luộc củ cải vào tạo sốt, rồi cho thịt băm vào ngoáy đều. 4/ Bắc nồi cháo trắng lên cho thịt sốt cà + củ cải vào ngoáy cùng, nêm nếm lại cháo cho vừa miệng trẻ rồi bắc ra.

Cháo thịt bò xào chua ngọt (cho trẻ 6 tháng trở lên)

 - baoamthuc.com

1/ Thịt bò thái mỏng. 2/ Dứa bỏ lõi thái mỏng, cà chua bỏ vỏ bỏ hạt thái nhỏ. 3/ Đập 1 nhánh tỏi ( với những bé mới ăn có thể thay bằng đầu hành trắng) rồi phi tỏi cho thơm, cho dứa. và cà chua vào xào trước, có thể nêm xíu nước mắm + xíu đường ( vì đây là món chua ngọt ) sau đó mới cho thịt bò vào đảo sau, thịt chín tới là tắt bếp. 4/ Băm (xay) nhỏ hỗn hợp trên. 5/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho hỗn hợp xào đã băm (xay) vào ngoáy cùng, nêm nếm lại cháo cho vừa miệng trẻ rồi bắc ra.

Cháo gà nấm ( nấm hương + nấm rơm).

 - baoamthuc.com

1/ Hấp thịt gà, chín thì băm nhỏ với đầu hành trắng cho thơm. 2/ Nấm hương rửa sạch cho ít nước vào luộc chín rồi băm nhỏ 3/ Nấm rơm gọt chân sạch sẽ , trần qua nước sôi, băm nhỏ 4/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt gà + nấm rơm + nấm hương + nước luộc nấm hương vào ngoáy cùng, nêm nếm cho vừa miệng trẻ. 5/ Cho dầu dinh dưỡng tuỳ ý vào tô cháo.

Cháo tim heo + hành tây + rau cần tây.

 - baoamthuc.com

1./ Tim bỏ cuống thái mỏng, ướp với xíu gia vị. 2/ Hành tây bổ múi nhỏ. 3/ Băm hành củ, phi hành mỡ rồi cho tim vào xào, cho hành tây vào đảo cùng luôn (để lửa lớn). 4/ Băm nhỏ hỗn hợp trên. 5/ Cần tây băm nhỏ. 6/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho tim hành xào + rau cần tây vào ngoáy cùng, nêm nếm lại rồi bắc ra.

Cháo óc heo + rau ngót

 - baoamthuc.com

Cách nấu cháo óc heo với rau ngót cho bé: 1. Óc mua về lột lớp màng bên ngoài sạch sẽ 2. Uớp óc với 1 thìa nước mắm, gia vị 3. Hấp cách thủy óc cho tới khi chín. Dùng thìa tán nhỏ óc ra. 4. Rau ngót băm hoặc xay 5. Bắc nồi cháo trắng lên, đổ bát óc và rau ngót vào ngoáy đều. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng.

Cháo móng giò hạt sen + hành hoa.

 - baoamthuc.com

Cách nấu cháo móng giò với hạt sen cho bé: 1. Móng giò chọn miếng chỉ có gân và da cho đỡ ngấy. 2. Luộc móng giò lên, đổ nước bẩn đi 3. Cho móng, hạt sen, gạo vào ninh dừ. 4. Gỡ móng ra băm hoặc để nguyên miếng ( nếu trẻ lớn). Hạt sen dùng thìa tán nhuyễn. 5. Nêm nếm cho vừa miệng. 6. Hành hoa thái nhỏ, thả vào nồi cháo trước khi bắc ra.

Cháo thịt bò với mướp và giá đỗ:

 - baoamthuc.com

Cách nấu cháo thịt bò với mướp và giá đỗ. cho bé: 1. Thịt bò thái mỏng ướp với 1 thìa dầu ăn, gia vị. 2. Phi tỏi băm lên, cho thịt bò vào xào lửa lớn. Cho mướp thái miếng vừa vào xào cùng, đảo nhanh tay. 3. Băm hoặc xay hỗn hợp xào vừa rồi. 4. Gía đỗ băm nhỏ. 5. Bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt bò, mướp đã băm, giá đỗ băm vào ngoáy cùng. 6. Nêm nếm cho vừa miệng rồi bắc ra.

Cháo thịt heo + tàu hũ + cà chua + rau mùi.

 - baoamthuc.com

Cách nấu cháo thịt heo với tàu hũ và cà chua cho bé: 1. Thịt heo băm nhỏ ướp với 1 thìa hành củ băm, 1 thìa nước mắm và gia vị. 2. Hành củ băm nhỏ. Phi hành mỡ, cho cà chua băm ( đã bỏ vỏ bỏ hạt) vào xào, cho bát thịt băm đã ướp vào đảo cùng luôn. 3. Tàu hũ dùng thìa tán nhỏ. 4. Bắc nồi cháo trắng lên, cho hỗn hợp xào, tàu hũ vào ngoáy cùng. Nêm nếm cho vừa miệng. 5. Rau mùi thái nhỏ thả vào nồi cháo trước khi bắc ra.

Cháo vịt + khoai sọ + hành hoa mùi tàu.

 - baoamthuc.com

Cách nấu cháo vịt với khoai sọ cho bé: 1. Vịt mua về làm sạch, ninh cùng gạo. 2. Khoai sọ gọt vỏ, luộc chín rồi băm hoặc xay. 3. Gỡ thịt vịt ra băm nhỏ. Bắc nồi cháo lên cho vịt băm, khoai sọ băm vào ngoáy, nêm nếm gia vị cho vừa miệng. 4. Hành hoa mùi tàu băm nhỏ thả vào nồi cháo trước khi bắc ra. Xem thêm cách nấu ngon nhất.

Cháo sườn heo + cà rốt

 - baoamthuc.com

Cách nấu chó sườn heo với Cà rốt cho bé yêu: 1/ Sườn mua về luộc r đổ nước bẩn đi 2/ Cho sườn và gạo vào ninh cháo 3/ Cà rốt luộc chín r dùng thìa tán nhuyễn hoặc băm 4/ Gỡ thịt ở sườn ra băm nhỏ 5/ Bắc nồi cháo lên, cho sườn băm + cà rốt băm vào ngoáy, nêm nếm lại cho vừa miệng r bắc ra.

Cháo gà với nấm hương

 - baoamthuc.com

Cách nấu cháo gà với nấm hương cho bé: 1/ Cho gà và gạo vào ninh cháo cho ngọt. 2/ Nấm rửa sạch, luộc chín rồi băm nhuyễn. 3/ Gỡ thịt gà ra băm. 4/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho gà băm, nấm băm, nước luộc nấm vào ngoáy cùng, nêm nếm cho vừa miệng rồi bắc ra.

Cháo vịt đậu xanh + hành hoa rau mùi.

 - baoamthuc.com

Cách nấu cháo vịt đậu xanh cho bé: 1/ Vịt rửa sạch, cho vịt và đỗ xanh và gạo vào ninh cháo ( nhớ nướng củ gừng, cạo vỏ r để nguyên củ vào nồi cháo cùng luôn) 2/ Gỡ thịt vịt ra băm nhỏ( còn miếng gừng bỏ đi) 3/ Bắc nồi cháo lên, cho vịt băm vào, nêm nếm cho vừa miệng. 4/ Hành hoa rau mùi thái nhỏ thả vào nồi cháo trước khi bắc ra.

Cách nấu cháo chim bồ câu hầm hạt sen với nấm hương

 - baoamthuc.com

Cách nấu cháo chim bồ câu hầm hạt sen với nấm hương. 1/ Chim bồ câu (bỏ chân vì chân làm hôi nồi cháo ) và gạo cho vào ninh cùng cho ngọt cháo. 2/ Nấm hương hạt sen rửa sạch,luộc chín. 3/ Băm nhỏ nấm hương,hạt sen thì dùng thìa tán nhuyễn ( mình dùng hạt sen tươi nên rất nhanh chín). 4/ Gỡ chim bồ câu lấy thịt,băm nhỏ. 5/ Bắc nồi cháo lên cho thịt chim băm với nấm hương hạt sen vào ngoáy cùng. 6/ Nêm nếm cho vừa miệng rồi bắc ra.

Cách nấu Cháo gà với bí đao

 - baoamthuc.com

Cách nấu Cháo gà với bí đao cho bé: 1/ Gà + gạo cho vào ninh cháo cho ngọt. 2/ Bí đao gọt vỏ bỏ ruột rồi luộc chín,băm nhỏ bí đao. 3/ Gỡ thịt gà ra băm nhỏ. 4/ Bắc nồi cháo lên,cho gà + bí băm vào ngoáy cùng. 5/ Nêm nếm cho vừa miệng,cho thìa dầu ăn của trẻ vào trước khi bắc ra. Xem thêm

Cháo sườn heo + cà rốt + đậu cô ve.

 - baoamthuc.com

Cách nấu cháo sườn heo với Cà rốt cho bé: 1/ Sườn cho nước vào luộc rồi đổ nước bẩn đi.Rửa sạch sườn.Cho sườn + gạo vào ninh cháo cho ngọt. 2/ Cà rốt + đậu cô ve cho vào nồi luộc chín. Băm nhỏ hỗn hợp cà rốt + đậu. 3/ Gỡ sườn ra băm nhỏ. 4/ Bắc nồi cháo lên cho sườn băm + cà rốt + đậu cô ve băm vào ngoáy cùng. 5/ Nêm nếm cho vừa miệng rồi bắc ra.

Cháo gan gà với rau cải ngọt

Cháo gan gà với rau cải ngót - baoamthuc.com

Cách nấu cháo gan gà với rau cải ngọt cho bé: 1/ Gan bỏ màng, bỏ cuống. Thái miếng vừa rồi ướp với gia vị. 2/ Hành củ băm ra, phi hành mỡ cho thơm, cho gan vào xào. Băm nhỏ gan xào. 3/ Rau cải băm nhỏ. 4/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho gan + rau cải băm vào ngoáy cùng. 5/ Nêm nếm cho vừa miệng rồi bắc ra.

Cháo thịt bò + bí đỏ + phomai.

 - baoamthuc.com

Cách nấu cháo thịt bò với bí đỏ và Phomai: 1/ Thịt bò thái mỏng ướp thịt với gia vị. 2/ Tỏi băm nhỏ, phi tỏi lên xào thịt bò, rồi băm nhuyễn 3/ Bí đỏ luộc chín, dùng thìa tán nhỏ. 4/ Đổ nước luộc bí ra 1 bát con, cho phomai vào rồi tán nhỏ phomai ra. 5/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt bò băm + bí đỏ + phomai vào ngoáy cùng. 6/ Nêm nếm cho vừa miệng rồi bắc ra.

Cháo thịt heo + hoa thiên lý.

 - baoamthuc.com

Cách nấu cháo thịt heo với hoa thiên lý cho bé: 1/ Thịt thái mỏng ướp xíu gia vị cho ngấm. 2/ Đập dập đầu hành trắng, băm nhỏ, cho dầu vào phi đầu hành cho thơm rồi cho thịt vào xào. 3/ Băm nhỏ thịt. 4/ Băm nhỏ hoa. 5/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt băm+ hoa băm vào ngoáy cùng, nêm nếm vừa miệng rồi bắc ra.

Cháo chả trứng.

Cách nấu cháo trứng cho bé - baoamthuc.com

Cách nấu cháo trứng cho bé: 1/ Hành tây, cà rốt, nấm hương (nấm thì luộc chín) hành lá, giá đỗ thái nhỏ cho ra 1 bát. 2/ Nạc vai băm nhỏ, cho cùng vào , đập trứng vào( lưu ý dưới 1 tuổi chỉ lấy lòng đỏ) cùng hỗn hợp trên, ướp với 1 ít gia vị rồi trộn đều tất cả lên, đem hấp cách thuỷ tầm 15 phút là chín. 3/ Tuỳ vào trẻ nhà mình ăn được độ thô như nào mà các mẹ để nguyên hoặc băm, xay cho hợp lý. 4/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho chả trứng vào ngoáy cùng, nêm nếm cho vừa miệng rồi bắc ra. 5/ Cho dầu dinh dưỡng tuỳ ý vào tô cháo.

.

Cách nấu cháo ếch cho bé với rau mồng tơi: 1/ Ếch sau khi được làm và rửa sạch sẽ, chặt miếng nhỏ, ướp với 1 xíu gừng đập dập, xíu gia vị. 2/ Băm hành củ, phi hành mỡ cho thơm r cho ếch vào xào, thịt ếch săn lại thì cho ít nước vào rồi đậy vung, vặn lửa nhỏ, om đến khi ếch chín mềm. 3/ Gỡ thịt ếch, băm nhỏ. 4/ Rau mồng tơi băm nhỏ. 5/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho ếch băm + nước ếch tiết ra lúc mình om + rau mồng tơi vào ngoáy cùng 6/ Nêm nếm lại cháo rồi bắc ra. Xem thêm cách nấu ngon bổ dưỡng nhất.

 - baoamthuc.com

tần:

Cách nấu cháo gà tần cho bé: 1/ Hầm gà với hạt sen, ý dĩ, táo tàu, lát gừng và ít muối , hầm đến khi gà đạt độ mềm vừa phải đừng nhừ quá. 2/ Lấy nước gà hầm cho gạo vào ninh cháo, kg đủ có thể thêm bằng nước lọc. 3/ Nấm hương luộc chín băm nhỏ. 4/ Gỡ thịt gà ( lượng vừa đủ ) ra băm, hạt sen ý dĩ thì hầm mềm rồi chỉ cần dùng thìa tán nhỏ ra là được. 5/ Bắc nồi cháo lên, cho gà + hạt sen, ý dĩ, nấm hương vào ngoáy cùng, nêm nếm cho vừa miệng 6/ Rau mùi thái nhỏ thả vào nồi cháo trước khi bắc ra. 7/ Cho dầu dinh dưỡng tuỳ ý vào tô cháo.

 - baoamthuc.com

Cháo thịt bò + cải mầm: 1/ Thịt bò băm nhỏ. 2/ Rau cải băm nhỏ. 3/ Cho 1 ít nước vào nồi, cho thịt bò vào ngoáy, lấy đũa ngoáy đều để thịt tan hết ra, sôi thì tắt bếp. 4/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt đã ngoáy trên + rau băm vào, nêm nếm cho vừa miệng rồi bắc ra. 5/ Cho thìa dầu dinh dưỡng tuỳ ý vào tô cháo.

Cháo tim heo + cải thảo. 1/ Tim nấu cho trẻ không dùng phần cuống vì sợ dai trẻ khó nuốt, dùng phần nạc thôi, tim thái nhỏ, ướp với xíu gia vị. 2/ Hành củ băm ra, phi hành mỡ cho thơm rồi xào tim. 3/ Băm nhuyễn tim xào. 4/ Cải thảo băm nhỏ. 5/ Bắc nồi cháo trắng lên cho tim xào + cải thảo vào ngoáy cùng. 6/ Nêm nếm cho vừa miệng rồi bắc ra.

Cháo thịt bò + mướp tây + phomai. 1/ Thịt bò băm nhuyễn. 2/ Mướp thái khoanh rồi luộc chín tới xong vớt ra rồi băm nhỏ. 3/ Lấy 1 ít nước mướp luộc cho vào bát con rồi lấy thìa dằm phomai ra thật nhuyễn. 4/ Phần nước mướp luộc còn lại thì cho thịt bò vào ngoáy đều tay , sôi thì tắt bếp. 5/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt bò + mướp + phomai vào ngoáy cùng, nêm nếm cho vừa miệng rồi bắc ra. 6/ Cho dầu dinh dưỡng tuỳ ý vào tô cháo.

Cháo sườn non + rau ngót. 1/ Sườn non mua về luộc với nước rồi đổ nước bẩn đi, rửa lại sạch rồi ninh cùng gạo luôn cho ngọt cháo 2/ Gỡ sườn, băm nhỏ cùng với ít đầu hành trắng. 3/ Rau ngót cũng băm nhỏ. 4/ Bắc nồi cháo lên, cho sườn băm và rau ngót vào ngoáy cùng , nêm nếm vừa miệng rồi bắc ra 5/ Cho dầu ăn dinh dưỡng tuỳ ý vào tô cháo.

Cháo thịt bò + khoai lang. 1/ Thịt bò băm nhuyễn. 2/ Ngoáy thịt bò với 1 ít nước cho tan thịt ra, sôi thì tắt bếp. 3/ Hấp chín khoai lang. 4/ Dùng thìa tán nhỏ khoai hoặc băm, nghiền tuỳ ý. 5/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt bò đã ngoáy + khoai lang vào ngoáy cùng, nêm nếm cho vừa miệng r bắc ra. 6/ Cho dầu dinh dưỡng tuỳ ý vào tô cháo. xem thêm cách nấu cho bé

Cháo gan gà + bí đỏ + bắp bao tử + rau mùi. 1/ Gan bỏ màng bỏ cuống rửa sạch thái mỏng, ướp gan với gia vị. 2/ Phi hành mỡ xào gan, gan chín tới thì băm nhỏ. 3/ Luộc bí đỏ và bắp bao tử với 1 ít nước, bí chín trước vớt ra trước, dùng thìa tán nhỏ, bắp chín sau vớt ra sau, băm nhỏ. 4/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho gan + bí đỏ + bắp + nước luộc bí bắp vào ngoáy cùng, nêm nếm cho vừa miệng. 5/ Rau mùi thái nhỏ thả vào nồi cháo trước khi bắc ra.

Cháo móng giò + khoai sọ. 1/ Móng chọn miếng k có mỡ, luộc qua 1 nước rồi rửa sạch sẽ, ninh cùng với gạo luôn. 2/ Khoai sọ gọt gỏ, hấp hoặc luộc chín, nếu hấp thì cắt thành miếng nhỏ sẽ nhanh chín hơn. 3/ Gỡ móng, băm nhỏ. 4/ khoai dùng thìa tán nhỏ hoặc băm. 5/ Bắc nồi cháo lên, cho móng + khoai băm vào ngoáy cùng, nêm nếm cho vừa miệng trẻ. 6/ Hành hoa rau mùi thái nhỏ thả vào nồi cháo trước khi bắc ra.

Cháo thịt bò + cà tím + lá lốt tía tô. 1. Thịt bò băm nhỏ. 2. Cà tím bổ thành múi, cho ít nước vào luộc cà, cà chín tới thì tắt bếp vớt ra băm nhỏ, để nước luộc cà nguội bớt. 3. Cho thịt bò băm vào nước luộc cà ngoáy đều cho lên bếp đun sôi. 4. Bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt bò + cà tím vào ngoáy cùng. Nêm nếm cho vừa miệng trẻ. 5. Lá lốt tía tô băm nhỏ thả vào nồi cháo trước khi bắc ra. 6. Cho dầu dinh dưỡng tùy ý vào tô cháo.

Cháo lườn gà + đậu hũ non + bí đỏ. 1. Hấp lườn gà, chín thì băm nhỏ với đầu hành trắng cho thơm. 2. Bí đỏ hấp chín rồi băm, tán nhuyễn. 3. Đậu hũ trần qua nước sôi, lấy thìa dằm nhuyễn. 4. Bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt gà + đậu hũ + bí đỏ vào ngoáy cùng. Nêm nếm cho vừa miệng trẻ rồi bắc ra. 5. Cho dầu dinh dưỡng tùy ý vào tô cháo.

Cháo thịt bò xào chua ngọt (cho trẻ 6 tháng trở lên) 1/ Thịt bò thái mỏng. 2/ Dứa bỏ lõi thái mỏng, cà chua bỏ vỏ bỏ hạt thái nhỏ. 3/ Đập 1 nhánh tỏi ( với những bé mới ăn có thể thay bằng đầu hành trắng) rồi phi tỏi cho thơm, cho dứa. và cà chua vào xào trước, có thể nêm xíu nước mắm + xíu đường ( vì đây là món chua ngọt ) sau đó mới cho thịt bò vào đảo sau, thịt chín tới là tắt bếp. 4/ Băm (xay) nhỏ hỗn hợp trên. 5/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho hỗn hợp xào đã băm (xay) vào ngoáy cùng, nêm nếm lại cháo cho vừa miệng trẻ rồi bắc ra.

Cháo thịt heo sốt cà chua + củ cải trắng. 1/ Củ cải xắt khoanh, luộc củ cải, chín thì băm nhỏ. 2/ Băm thịt với đầu hành trắng cho thơm, ướp xíu gia vị. 3/ Xào cà chua băm ( đã bỏ hạt bỏ vỏ ) sau đó cho nước luộc củ cải vào tạo sốt, rồi cho thịt băm vào ngoáy đều. 4/ Bắc nồi cháo trắng lên cho thịt sốt cà + củ cải vào ngoáy cùng, nêm nếm lại cháo cho vừa miệng trẻ rồi bắc ra.

Cháo gà nấm ( nấm hương + nấm rơm). 1/ Hấp thịt gà, chín thì băm nhỏ với đầu hành trắng cho thơm. 2/ Nấm hương rửa sạch cho ít nước vào luộc chín rồi băm nhỏ 3/ Nấm rơm gọt chân sạch sẽ , trần qua nước sôi, băm nhỏ 4/ Bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt gà + nấm rơm + nấm hương + nước luộc nấm hương vào ngoáy cùng, nêm nếm cho vừa miệng trẻ. 5/ Cho dầu dinh dưỡng tuỳ ý vào tô cháo.

Ngày 31/07 năm 2021 | Món ăn | Tag: . .