Cách nấu cháo cua ghẹ với măng tây cực ngon cho bé ăn dặm

Cách nấu cháo cua ghẹ với măng tây cực ngon cho bé ăn dặm: Đối với các mẹ Tây, măng tây khá quen thuộc trong thực đơn của gia đình. Tuy nhiên, các mẹ Việt chúng ta mới biết vài năm trở lại đây vì măng tây tươi trước chưa được nhập và giờ vẫn khá đắt đỏ. Thường thấy trong thực đơn của một số nhà hàng sang trọng có đầu bếp nước ngoài. Top 10 món cháo tôm cho bé ăn dặm cực...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu cháo cua ghẹ với măng tây cực ngon cho bé ăn dặm: Đối với các mẹ Tây, măng tây khá quen thuộc trong thực đơn của gia đình. Tuy nhiên, các mẹ Việt chúng ta mới biết vài năm trở lại đây vì măng tây tươi trước chưa được nhập và giờ vẫn khá đắt đỏ. Thường thấy trong thực đơn của một số nhà hàng sang trọng có đầu bếp nước ngoài.

Súp/cháo măng tây nấu cùng cua/ghẹ: trở lên

Dưới đây là một số lợi ích cụ thể về sức khỏe măng tây sẽ mang lại cho bạn:

Cách nấu cháo cua ghẹ với măng tây cực ngon cho bé ăn dặm - baoamthuc.com

Cách nấu cháo ghẹ và măng tây cho bé ăn dặm

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

Măng tây là một loại thực phẩm quý giá, có nguồn gốc từ châu Âu, măng tây chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Về dinh dưỡng, măng tây có hàm lượng dinh dưỡng cao. Ngoài chất xơ, đạm, glucid, các vitammin K, C, A, pyridoxine (B6), riboflavin (B2), thiamin (B1), acid folid, các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: kali, magnê, canxi, sắt, kẽm… rất tốt cho bà mẹ mang thai và trẻ em phát triển trí não toàn diện. Măng tây trắng có đặc điểm là mềm hơn măng tây xanh và mùi vị của măng tây trắng nhẹ hơn. Nhưng măng xanh có nhiều chất xơ hơn măng trắng. Măng tây có vị ngọt, ngon, khi được chế biến có mùi thơm, rất mềm. Đây là “thứ rau hoàng đế” về chất dinh dưỡng. Chúc các mẹ sẽ thành công với cách nấu cháo cua ghẹ với măng tây đã được Mecuben.com chia sẻ trên đây & đừng quên truy câp Mecuben.com để cập nhật thêm các khác nhé!

Ngày 25/12 năm 2020 | Món ăn | Tag: . .