Cách nấu cháo thịt bò phomai giúp bé ăn ngon chóng lớn

Contents Cách nấu cháo thịt bò phomai giúp bé ăn ngon chóng lớn: Thịt bò vị ngọt, tính ấm, giàu dinh dưỡng, hàm lượng protein cao gấp đôi so với thịt lợn, có công dụng bổ trung ích khí, kiện tỳ, dưỡng vị, mạnh gân cốt. Phô mai từ trước đến nay rất được ưa chuộng bởi đây là loại thực phẩm giàu năng lượng và các chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ, đồng thời lại là...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Contents

Cách nấu cháo thịt bò phomai giúp bé ăn ngon chóng lớn: Thịt bò vị ngọt, tính ấm, giàu dinh dưỡng, hàm lượng protein cao gấp đôi so với thịt lợn, có công dụng bổ trung ích khí, kiện tỳ, dưỡng vị, mạnh gân cốt. Phô mai từ trước đến nay rất được ưa chuộng bởi đây là loại thực phẩm giàu năng lượng và các chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ, đồng thời lại là món ăn dễ dàng kết hợp với các loại thực phẩm khác. Kết hợp những thực phẩm này lại với nhau, các mẹ sẽ có thực đơn ăn dặm ngon miệng, kích thích trẻ thèm ăn và dễ tiêu hóa. Hãy cùng MecuBen.com tìm hiểu cách nấu cháo thịt bò Phomai cho bé dưới đây nhé!

Cách nấu từ thịt bò và phomai

Hàng ngày mình thưởng thay đổi món ăn, làm sao khi nhìn món ăn có màu sắc lạ cũng kích thích bé ăn nhiều hơn, khi nấu mình chọn rau dền đỏ vì có màu đặc trưng sẽ đẹp hơn, mặc dù rau dền trắng và đỏ đều bổ như nhau

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món cháo thịt bò với Phomai: 5 ngọn rau dền, 2 viên phô-mai, 1/3 củ cà-rốt, 1 chén cháo trắng, 1 muỗng cà-phê dầu gấc, 1 củ hành tím, 40g thịt bò băm nhuyễn.

Cách nấu cháo thịt bò Phomai:

Cháo thịt bò, phô mai - baoamthuc.com

Cháo thịt bò, phô mai  Các nguyên liệu đã sẵn sàng. Tham khảo thêm cực ngon cho bé.

 - baoamthuc.com

Rau dền rửa sạch để ráo, cắt nhuyễn. Cà rốt gọt vỏ sửa sạch, cắt nhỏ xay lấy 1 chén nước. Hành tím rửa sạch băm nhuyễn.

 - baoamthuc.com

Cho nước ép cà-rốt, thịt bò, hành tím, rau dền vào nồi đun sôi 5 phút, sau đó cho nước mắm và cháo, phô mai vào đảo đều cho sôi trở lại, tắt bếp, múc cháo ra chén thêm dầu gấc vào cháo và cho bé ăn khi còn ấm.

 - baoamthuc.com

 

 - baoamthuc.com

Cháo thịt bò, phô mai - baoamthuc.com

Tóm tắt công thức nấu cháo thịt bò Phomai cho bé:

Vì sao các mẹ nên món cháo thịt bò Pho Mai?

Save

Ngày 25/12 năm 2020 | Món ăn | Tag: .