Học cách nấu chè đậu đen ngon mềm ăn nghiền đã đời

Học cách nấu chè đậu đen ngon mềm ăn nghiền đã đời: Đậu đen chứa nhiều  acid amin, protid, glucid, và muối khoáng giúp giải nhiệt cơ thể, bổ thận, bổ huyết. Nên ăn trong thời gian dài để làm đẹp da. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tác dụng của chè đỗ đen với sức khoẻ. Còn chần chừ gì mà không vào bếp trổ tài nấu ăn của mình để đãi cả nhà món chè đậu đen mát lành này...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Học cách nấu chè đậu đen ngon mềm ăn nghiền đã đời: Đậu đen chứa nhiều  acid amin, protid, glucid, và muối khoáng giúp giải nhiệt cơ thể, bổ thận, bổ huyết. Nên ăn trong thời gian dài để làm đẹp da. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tác dụng của chè đỗ đen với sức khoẻ. Còn chần chừ gì mà không vào bếp trổ tài nấu ăn của mình để đãi cả nhà món chè đậu đen mát lành này nào. Không chỉ chè đỗ đen, bạn có thể nấu thêm chè đậu ngự để thay đổi khẩu vị cho gia đình.

Loading...

Tác dụng của chè đậu đen

Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã hoàn thành xong cách nấu chè đậu đen ngon tuyệt cú mèo này rồi. Khi ăn chỉ cần múc chè đậu đen ra cốc, thêm bột lọc, thạch đen, rồi rắc thêm một ít dừa tươi nạo sợi lên trên là xong. Chè đậu đen với những hạt đậu chín mềm, ăn bùi, ngậy ngậy quện với cái ngọt của đường giúp bạn xua đi bao cái nóng bức của mùa hè.

Đậu đen chứa nhiều  acid amin, protid, glucid, và muối khoáng giúp giải nhiệt cơ thể, bổ thận, bổ huyết. Nên ăn trong thời gian dài để làm đẹp da. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tác dụng của chè đỗ đen với sức khoẻ. Còn chần chừ gì mà không vào bếp trổ tài nấu ăn của mình để đãi cả nhà món chè đậu đen mát lành này nào. Không chỉ chè đỗ đen, bạn có thể nấu thêm chè đậu ngự để thay đổi khẩu vị cho gia đình.

Cách nấu chè đậu đen

Học cách nấu chè đậu đen ngon mềm ăn nghiền đã đờiHọc cách nấu chè đậu đen ngon mềm ăn nghiền đã đời

Nguyên liệu nấu chè đậu đen:

Bí quyết nấu chè đậu đen thuần vị thơm ngon, ngọt dịu

Yêu cầu về món chè đậu đen ngon, bổ dưỡng: Đậu đen chín mềm, hạt đậu không bị nát, vị ngọt thấm đượm, nước đậu đen trong và sánh mịn.

Ngày 10/02 năm 2020 | Món ăn | Tag: