Cách nấu chè trôi nước với bột trà xanh giải nhiệt ngày hè

Cách nấu chè khoai lang tím với nước cốt dừa Các cách nấu chè hạt sen ngon nhất hiện nay của đầu bếp 2 Cách nấu chè khoai môn thơm ngon đơn giản tại nhà Cách nấu chè lạc (Chè đậu phộng) thơm ngon Cách nấu chè trôi nước với bột trà xanh giải nhiệt ngày hè Trẻ em hầu như bé nào cũng thích món chè trôi nước vì món chè này có nhân đậu xanh thơm ngon, lại có nước cốt dừa ngòn...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Cách nấu chè trôi nước với bột trà xanh giải nhiệt ngày hè

Trẻ em hầu như bé nào cũng thích món chè trôi nước vì món chè này có nhân đậu xanh thơm ngon, lại có nước cốt dừa ngòn ngọt, ăn có vị béo béo thật ngon. Các mẹ có muốn làm chè trôi nước cho bé yêu thưởng thức không, hãy cùng  chuyên mục món ngon mỗi ngày của Baophunuso.com tìm hiểu cách nấu chè trôi nước với bột trà xanh giúp bé giải nhiệt trong ngày hè theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món chè trôi nước với bột trà xanh:

Cách làm chè trôi nước với bột trà xanh:

Bí quyết nấu chè trôi nước ngon nằm ở chỗ luộc trôi nước không bị vỡ thì khi bọc bột, nhân phải gói thật kín, không có chỗ hở giữa nhân và bột. Bột chỉ ấn dẹt bọc được 2/3 viên nhân thôi, sau đó dùng tay miết nhẹ bột dần dần cho bao hết nhân và kín mí bột lại. Đường tùy độ ngọt, nếu đường không ngọt quá, có thể nấu cho kẹo lại thì chè sẽ ngon hơn, gừng xắt nhuyễn sẽ dậy mùi thơm. Nếu thích có thể thắng nước cốt dừa cho thêm vào chén chè. Chúc bạn thành công với cách nấu chè trôi nước trà xanh trên đây của Baophunuso.com nhé, đừng quên chia sẻ bài viết này về Facebook để xem lại khi cần!

Ngày 10/02 năm 2020 | Món ăn | Tag: