Cách nhận biết bạn phù hợp với tóc dài hay tóc ngắn chính xác nhất

Cách nhận biết bạn phù hợp với tóc dài hay tóc ngắn chính xác nhất: Phải làm thế nào để biết bạn mình có hợp với tóc ngắn hay không? Hãy áp dụng ngay “quy tắc 2,25” này. Đây là quy tắc được chuyên gia tóc nổi tiếng tại Anh – John Frieda đưa ra để giúp bạn xác định xem mình có hợp để tóc ngắn hay không. Tất cả việc phải làm đó là bạn chuẩn bị 1 chiếc thước kẻ và chiếc bút...

Có thể bạn quan tâm:

Cách nhận biết bạn phù hợp với tóc dài hay tóc ngắn chính xác nhất: Phải làm thế nào để biết bạn mình có hợp với tóc ngắn hay không? Hãy áp dụng ngay “quy tắc 2,25” này. Đây là quy tắc được chuyên gia tóc nổi tiếng tại Anh – John Frieda đưa ra để giúp bạn xác định xem mình có hợp để tóc ngắn hay không. Tất cả việc phải làm đó là bạn chuẩn bị 1 chiếc thước kẻ và chiếc bút chì. Sau đó hãy làm theo các bước:

Loading...

Cách nhận biết bạn phù hợp với tóc dài hay tóc ngắn chính xác nhất

Bạn muốn cắt tóc ngắn nhưng lại đắn đo không biết có hợp với mình hay không? Hãy áp dụng ngay quy tắc này. Không biết bao nhiêu người đã ra tiệm cắt tóc rồi nhưng lại đắn đo rồi “dằn vặt” thợ cắt tóc rằng liệu mái tóc ngắn có phù hợp với họ hay không? Bởi “cái răng cái tóc là góc con người”, chỉ cần “làm liều” một lần thôi, rất có thể bạn sẽ rơi vào thảm họa. Lúc đấy thì chỉ biết tiếc hùi hụi khi cắt phăng mái tóc dài, mượt mà của mình và nhận ra sự thật phũ phàng – mình không hợp để tóc ngắn chút.

Cách nhận biết bạn phù hợp với tóc dài hay tóc ngắn chính xác nhất

Vậy phải làm thế nào để biết bạn mình có hợp với tóc ngắn hay không? Hãy áp dụng ngay “quy tắc 2,25” này. Đây là quy tắc được chuyên gia tóc nổi tiếng tại Anh – John Frieda đưa ra để giúp bạn xác định xem mình có hợp để tóc ngắn hay không. Tất cả việc phải làm đó là bạn chuẩn bị 1 chiếc thước kẻ và chiếc bút chì. Sau đó hãy làm theo các bước:

Cách nhận biết bạn phù hợp với tóc dài hay tóc ngắn chính xác nhất

Có một điều mà những cô gái có ý định cắt đi mái tóc dài nhiều năm gắn bó luôn băn khoăn là “Liệu mình có hợp với kiểu tóc ngắn hay không?” Đó là tâm lý rất dễ hiểu vì nếu “trót dại” cắt tóc ngắn cũn, bạn sẽ phải “gặm nhấm” nỗi tủi hờn trong nhiều tháng dài để chờ tóc mọc. Tuy nhiên, đã có một cách rất thú vị để bạn thử kiểm tra xem mình có hợp với mái tóc ngắn cá tính không. Mẹo nhỏ nhưng rất hữu hiệu này được phát minh bởi John Frieda – một nhà stylist người Anh huyền thoại đồng thời cũng là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cho riêng mình. Đấy chính là cách nhận biết kiểu tóc phù hợp mà Blogtocdep.com đã chia sẻ trên đây, chúc bạn thành công!

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: