Cách pha nước chanh ngon trong vòng 5 phút cho các mẹ

Cách pha nước chanh ngon trong vòng 5 phút cho các mẹ: Để pha nước chanh ngon, các mẹ nên chọn chanh có vỏ mỏng thì sẽ thu được nhiều nước cốt hơn. Trước khi cắt chanh ra để vắt, các bạn lấy tay lăn nhẹ quả chanh vài lần để lúc vắt dễ hơn, ra nhiều nước cốt chanh hơn và 1 điều quan trọng nữa là không bị tinh dầu ở phần vỏ lẫn vào nước cốt sẽ khiến nước chanh của mình bị...

Có thể bạn quan tâm:

Cách pha nước chanh ngon trong vòng 5 phút cho các mẹ: Để pha nước chanh ngon, các mẹ nên chọn chanh có vỏ mỏng thì sẽ thu được nhiều nước cốt hơn. Trước khi cắt chanh ra để vắt, các bạn lấy tay lăn nhẹ quả chanh vài lần để lúc vắt dễ hơn, ra nhiều nước cốt chanh hơn và 1 điều quan trọng nữa là không bị tinh dầu ở phần vỏ lẫn vào nước cốt sẽ khiến nước chanh của mình bị đắng….

Cách pha nước chanh ngon trong vòng 5 phút cho các mẹ

Chắc hẳn rất nhiều bạn cho rằng, nước chanh thì có gì phải nói. Cứ cho đường, chanh, nước, thêm đá nữa, quấy đều lên thế là xong. Nhưng các bạn đừng vội nghĩ rằng, nước chanh pha dễ nhé. Mới dạo gần đây mình cũng mới biết cách pha nước chanh ngon đấy. Nhiều khi ngẫm lại đôi khi những thứ đơn giản, ngay trước mắt mình mà mình vẫn không hiểu hết được. Cũng giống như món nước chanh ý, tưởng đơn giản và xưa như trái đất nhưng để pha làm sao cho ngon thì các bạn thử tham khao cách pha nước chanh của MecuBen.com chia sẻ dưới đây nhé:

Chuẩn bị nguyên liệu pha nước chanh:

Chi tiết cách pha nước chanh đơn giản như sau:

Cách làm rất đơn giản và nhanh gọn. Bí quyết để pha nước chanh ngon ở đây là không sử dụng đường trực tiếp mà ta sẽ đun si-rô đường trước để sử dụng nó pha nước chanh.

Cách pha nước chanh ngon trong vòng 5 phút cho các mẹ

Cách pha nước chanh ngon trong vòng 5 phút cho các mẹ

Nước chanh pha kiểu này đảm bảo bị thơm ngon, đậm đà. Mấy chị đồng nghiệp chỗ mình còn tưởng là nước chanh mua pha sẵn đấy. Trước kia, mỗi lần pha nước chanh MecuBen đều khá ngại. Đứng quấy nước lọc với đường mãi cho tan, rồi vắt chanh hì hà hì hụi. Nếm nếm 1 hồi, hôm thì nhạt, hôm thì chua, hôm thì vị khó tả. Tóm lại, đây là cách pha nước chanh rất là hay mà mình muốn chia sẻ cũng các bạn. Pha nước chanh này chắc chắn sẽ gây được rất nhiều ấn tượng đấy.

Cách pha nước chanh ngon trong vòng 5 phút cho các mẹ

Tóm tắt công thức pha nước chanh đơn giản mà ngon của MecuBen.com:

Cách pha nước chanh ngon trong vòng 5 phút cho các mẹ

Trong đời sống hàng ngày, chanh là loại quả chua được sử dụng rỗng rãi hơn hết. Không chỉ có công dụng làm nước giải khát, làm chất phụ gia trong chế biến thực phẩm, là thành phần chế tạo các loại thuốc trong y học, chanh còn có nhiều công dụng bất ngờ trong đời sống hàng ngày mà có thế chúng ta chưa biết đến. Với cách pha nước chanh ngon của MecuBen.com đã chia sẻ trên đây, chỉ 5 phút là các mẹ đã có ngay cốc nước chanh đá mát lịm để nhâm nhi cả ngày rồi, Chúc các mẹ thành công và đừng quên chia sẻ tỷ lệ pha nước chanh này lên Facebook để xem lại khi cần nhé! Tham khảo thêm cách làm sinh tố tại đây.

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: