Cách phối đồ giúp tăng chiều cao cho các “cô nàng mét rưỡi”

Cách phối đồ giúp tăng chiều cao cho các "cô nàng mét rưỡi" Đối với những cô nàng "loanh quanh mét rưỡi" thì mặc dù váy ngắn, shorts hay áo croptop - những món đồ chủ chốt của mùa hè, vẫn luôn là những trang phục được dùng để "vớt vát" chút chiều cao cho mình nhưng thực sự mà nói không phải cứ diện bừa là đẹp, là tôn dáng hay phù phép cho đôi chân cùng vóc dáng thêm cao ráo, thanh...

Có thể bạn quan tâm:

Cách phối đồ giúp tăng chiều cao cho các “cô nàng mét rưỡi”

Đối với những cô nàng “loanh quanh mét rưỡi” thì mặc dù váy ngắn, shorts hay áo croptop – những món đồ chủ chốt của mùa hè, vẫn luôn là những trang phục được dùng để “vớt vát” chút chiều cao cho mình nhưng thực sự mà nói không phải cứ diện bừa là đẹp, là tôn dáng hay phù phép cho đôi chân cùng vóc dáng thêm cao ráo, thanh mảnh. Nếu như không tinh ý trong cách lựa chọn và kết hợp thì chính chúng lại chẳng giúp gì cho chiều cao, vóc dáng vốn dĩ đã khiêm tốn của bạn. Để giải đáp những băn khoăn luôn hiện hữu trong đầu, stylist Hoàng Ku đưa đến cho bạn những gợi ý trang phục “cứu tinh” cho những nàng thấp bé trong hè này.

Những gam màu sáng nhẹ nhàng luôn góp phần giúp vóc dáng của bạn trở nên thanh mảnh và cao ráo hơn.

Nếu chiều cao khiêm tốn, các nàng hãy tập trung khoanh vùng những dáng chân váy mini cao trên gối như thế này. Thiết kế chân váy hơi ôm cộng thêm những đường kẻ sọc không quá đậm nhưng vẫn đủ để hô biến cho đôi chân của bạn.

Thiết kế sandals đan dây thanh mảnh – món đồ vẫn đang chinh phục trái tim mọi cô nàng, lại có khả năng “kéo dài” chân một cách tài tình. Hãy chọn một đôi giày cao gót để vóc dáng trở nên cao và mảnh mai hơn.

Vẫn là chân váy mini ngắn trên gối nhưng là thiết kế denim với phần gấu tua rua đầy cá tính.

Đừng chọn cách sơ vin hết toàn bộ áo mà hãy sơ vin nửa vời với vạt trước gọn gàng, phía sau để thả tự nhiên, như vậy không chỉ vóc dáng trông cao ráo hơn mà còn tạo hiệu ứng thon gọn và mảnh mai trông thấy. Tham khảo thêm các kiểu tóc đẹp cho mặt tròn & màu tóc nhuộm đẹp 2021 2021.

Cặp đôi đen-trắng vẫn luôn chứa đựng khả năng tôn dáng và khắc phục nhược điểm tài tình.

Thiết kế áo crop-top sát nách kẻ ngang to bản giúp khoe khéo vòng eo thon gọn, đồng thời tạo sự cân đối hơn cho vóc dáng và chiều cao của một cô nàng thấp bé. Đọc thêm về tóc mái thưa, tóc mái bằng và những kiểu tóc mái đẹp 2021 2021

Một mẹo nhỏ cho các nàng khiêm tốn chiều cao là xắn nhẹ gấu quần lên chút sẽ tạo hiệu ứng đôi chân như dài hơn hẳn.

Đừng bỏ qua những món đồ cạp cao trong phong cách của mình nếu bạn là một cô nàng thấp bé. Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất hiện nay.

Chân váy ngắn với hoa văn to bản, chi tiết quan trọng nhất quyết định sự cân đối cho vóc dáng và chiều cao chính là phần cạo cạp trên eo.

Chân váy kết hợp cùng áo không tay trơn màu cùng đôi flats cùng tông màu đen với áo, thì ngay cả bạn chỉ xỏ chân trong một đôi giày bệt thì tổng thể vóc dáng cũng trở nên cao ráo và mảnh mai hơn.

Những thiết kế trễ vai, đơn cử như dáng váy suông tông màu đen tuyền này, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đánh lạc hướng người nhìn. 

Bất kỳ ai cũng mê mẩn trước bờ vai gầy mềm mại của bạn, chứ chẳng quan tâm xem bạn cao bao nhiêu, hay vóc dáng có thấp bé thế nào.

Dùng thêm một chiếc khăn hoạ tiết thổ cẩm quàng hững hờ quanh cổ để tăng thêm nét nổi bật, bắt mắt cho set đồ nguyên một cây đen đầy bí ẩn, cá tính.

Đối với những cô nàng “loanh quanh mét rưỡi” thì mặc dù váy ngắn, shorts hay áo croptop – những món đồ chủ chốt của mùa hè, vẫn luôn là những trang phục được dùng để “vớt vát” chút chiều cao cho mình nhưng thực sự mà nói không phải cứ diện bừa là đẹp, là tôn dáng hay phù phép cho đôi chân cùng vóc dáng thêm cao ráo, thanh mảnh. Nếu như không tinh ý trong cách lựa chọn và kết hợp thì chính chúng lại chẳng giúp gì cho chiều cao, vóc dáng vốn dĩ đã khiêm tốn của bạn. Chúc bạn sớm chọn cho mình được 1 phong cách phù hợp & đừng quên truy cập Baophunuso.com để tìm hiểu thêm các xu hướng thời trang khác nhé!

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: