Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cho con gái

Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cho con gái. Nếu muốn tăng kích thước vòng 1 tại nhà mà không gây nguy hiểm. Các bạn gái nên cẩn trọng với những quảng cáo thuốc tăng vòng 1 không rõ nguồn gốc. Đừng dại mà nghe theo quảng cáo nhé. Sau đây Làm con gái sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách làm tăng vòng một một cách tự nhiên và an toàn, có thể tự thực hiện tại nhà. Hãy cùng theo dõi...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cho con gái. Nếu muốn tăng kích thước vòng 1 tại nhà mà không gây nguy hiểm. Các bạn gái nên cẩn trọng với những quảng cáo thuốc tăng vòng 1 không rõ nguồn gốc. Đừng dại mà nghe theo quảng cáo nhé. Sau đây Làm con gái sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách làm tăng vòng một một cách tự nhiên và an toàn, có thể tự thực hiện tại nhà. Hãy cùng theo dõi nhé

Cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì cho con gái

cach-tang-vong-1-o-tuoi-day-thi

1/ Massager vòng 1 thường xuyên

Dùng 2 bàn tay đặt đối sánh với nhau áp lên phần trên nhủ hoa sau đó đè lên một lực nhẹ vừa phải. Sau đó dùng hai tay xoa theo hướng kim đồng hồ. Xong bài này bạn bạn dùng hay tay ép ngực lại với nhau từ hai bên hông. Mỗi ngày bạn massage khoảng 15 đến 20 phút mỗi ngày cứ như thế vòng 1 của bạn sẽ phát triển hơn. Tuy nhiên cách này phát triển hơi chậm bạn nên sử dụng cách bên dưới sẽ hiệu quả hơn.

2/ Mặc áo ngực đúng kích thước

Không nên mặc áo ngực quá chật sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Không những khiến cho vòng 1 không phát triển được mà còn tác động đến tim và phổi, nặng hơn nữa sẽ làm hạn chế sự phát triển của tuyến sữa.

cach-tang-vong-1-o-tuoi-day-thi-2

3/ Chế độ ăn dinh dưỡng phù hợp

để tăng kích thước vòng 1 tuổi dậy thì, giúp khuôn ngực đẹp tự nhiên và phát triển đầy đặn hơn, bạn nên bổ sung đủ thực phẩm có chứa nhiều vitamin, sắt, canxi,… như các loại rau, củ, quả, trứng, sữa, thịt, cá.… Ngoài ra, các thực phẩm mướp, cam, tôm, trứng, dầu thực vật,… có vai trò làm cân băng lượng Estrogen trong cơ thể nữ giới cũng cần được bổ sung thường xuyên. Đây là cách tốt nhất để tăng kích thước vòng 1 trong giai đoạn tuổi dậy thì.

4/ Tập Thể dục với các bài tập phát triển cơ ngực

Tập thể dục không những giúp bạn gái khỏe mạnh mà biết vận dụng những bài tập cụ thể còn giúp cho khuôn ngực phát triển đầy đặn hơn nữa đấy. Muốn có ngực đẹp, nảy nở ở độ tuổi này, bạn gái nên tích cực tập một số bài tập như nhảy dây, chống đẩy, nhảy cao ưỡn ngực,… đây là những bài tập giúp làm tăng kích thước vòng ngực ở tuổi dậy thì hiệu quả.

Trên đây Làm con gái đã giới thiệu đến các bạn gái các cách làm nở ngực an toàn, Hãy cùng Làm con gái thực hiện theo để biết kết quả nhé. Đừng sử dụng cũng như nghe theo lời quảng cáo các loại kem nở ngực nếu không được sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên môn bạn nhé.

tag: tăng kích thước vòng 1, kem nở ngực, cách làm nở ngực an toàn, làm nở ngực hiệu quả, bài tập giúp ngực nở,

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: